Từng có tình yêu khắt cốt ghi tâm

Người từng có tình yêu khắt cốt ghi tâm là người có cạnh đường hôn nhân xuất hiện đường hổ trợ

Từng có tình yêu khắt cốt ghi tâm

là chỉ bên cạnh đường hôn nhân xuất hiện đường vân nằm song song, cho thấy người này từng có một tình yêu vô cùng đẹp, song đã tan vỡ do có sự cố bất ngờ, để lại vết thương lớn trong lòng, song họ đã nhanh chống lấy lại được dũng khí để bắt đầu một tình yêu mới. Nếu là nữ giới thì sẽ bị những người đàn ông đã có vợ quấy rối, bởi vậy vần hết sức cẩn thận. Từng có một tình yêu khắc cốt ghi tâm song bị tan vỡ.

Hai đường hôn nhân có độ dài không đều

Hai đường hôn nhân có độ dài không đều nhau là chỉ có hai đường hôn nhân xuất hiện cùng nhau, song có một đường ngắn và một đường dài. Người có tướng tay này dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, thường trong trạng thái dễ nghi ngờ tâm tư dễ xáo trộn. Nếu đường ở trên dài, đường ở dưới ngắn thì cho thấy yêu một người chưa được bao lâu đã lại yêu một người khác. Còn nếu đường ở trên ngắn, đường ở dưới dài thì cho thấy sau khi kết hôn sẽ bị người khác giới tấn công, gây phiền phức, bởi vậy cần hết sức đề phòng. Sẽ gặp rất nhiều trắc trở trong cuộc sống tình cảm.

Đường hôn nhân bị chặn bởi một đường vân thẳng đứng

Tức phần đuôi của đường hôn nhân bị đường vân dọc chắn ngang. Người có đường hôn nhân này không gặp thuận lợi trong cuộc sống tình cảm, thường gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình tìm hiểu, nên không đạt được kết quả gì, càng không được mọi người xung quanh yêu mến và ủng hộ, hoặc là sau khi kết hôn mới phát hiện thấy tính cách giữa mình và người bạn đời có quá nhiều điểm khác nhau. Thường xuyên cãi vã, không thể hòa hợp, do vậy quan hệ hôn nhân không êm ấm.

Đường Hôn Nhân Thẳng Tấp

đường hôn nhân kết hôn sau 30 tuổi

Đường Tài Vận Mờ và Đứt Nét

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận