Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Ấn đường chiếm vị trí quan trọng hơn bất kỳ vị trí nào trong Nhân tướng học, bởi vì nó đại diện cho vinh nhục, được mất của cả đời người. Ấn đường còn được gọi là cung mệnh, liên quan tới tính mệnh của cả đời. Xem ấn đường có thể biết được phú quý sang hèn, tính tình, sự nghiệp, mối quan hệ thân sơ giữa lục thân và tình hình sức khỏe của một người. Ấn đường tốt hay xấu còn ảnh hưởng tới các vị trí khác. Xem ấn đường cũng có thể biết được người quản lý liệu có khả năng lập nghiệp hay không.

Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Ấn đường có nếp nhăn dọc như kim treo

Thô lỗ nóng nảy

 • Nếu trên ấn đường xuất hiện một nếp nhăn thẳng đứng giống như là chiếc kim đâm xuống là người thô lỗ nóng nảy, không nhẫn nại, cũng không kiên tri, làm việc gì cũng qua loa đại khái, còn bảo thủ cố chấp, ít tiếp thu ý kiến của người khác, vận thế cả đời lên xuống thất thường.

 • Trước và sau năm 30 tuổi, e rằng sẽ gặp trắc trở trong sự nghiệp, do đó cần hết sức cẩn thận.

 Ấn đường có hai nếp nhăn song song

Có tài vạch kế hoạch

 • Ấn đường có hai nếp nhăn song song tức là có thể nhìn rõ hai nếp nhăn xuất hiện nơi ấn đường khi nhíu mày, người có ấn đường như vậy thường cẩn thận, suy nghĩ chu đáo, song lại thiếu niềm tin nên thường tự chuốc phiền muộn cho mình. Thường họ lo lắng làm không tốt.

 • Họ rất câu nệ trong quan hệ giao tiếp, do vậy mà không có nhiều bạn bè, họ thích hợp làm nhân viên vạch kế hoạch cho doanh nghiệp.

Ấn đường có nếp nhăn hình chữ “bát”

Thích hợp với công việc nghiên cứu khoa học

 • Người ấn đường có nếp nhăn hình chữ “bát” thường tiêu cực bi quan, không vô tư, phóng khoáng, biết suy nghĩ thận trọng trong mọi chuyện, tuy nhiên họ lại quá cầu toàn, do vậy thường bị mọi người “nhanh chân vượt lên trước”.

 • Họ rất thích hợp với công việc nghiên cứu khoa học hoặc chuyên về lĩnh vực học thuật nào đó và có thể phát huy hết khả năng của mình. Trong quan hệ giao tiếp, họ không giỏi ăn nói, do vậy cần phải sửa đổi nhược điểm này.

Ấn đường có nếp nhăn hình chữ “xuyên”

Thích thể diện

 • Người ấn đường có nếp nhăn hình chữ “xuyên” chuộng chính nghĩa, gặp việc gì cũng muốn đứng ra giải quyết, thích giúp đỡ kẻ yếu hơn mình, song khuyết điểm của họ là thích thể diện, không chịu nổi sự phê bình hoặc chế giễu của người khác, rất coi trọng chuyện được mất, do đó không thể phát huy triệt để năng lực của bản thân.

 • Họ xốc nổi, xem nhẹ chuyện tình yêu hôn nhân, do đó tình yêu hôn nhân của họ khó mà duy trì bền vững.

Sơn căn có nếp nhăn nằm ngang

Thận trọng chắc chắn

 • Người xuất hiện nhiều nếp nhăn ngang tại sơn căn thường tự lập, sớm trưởng thành, đã phải vào đời từ rất sớm, thậm chí phải rời bỏ quê hương tới nơi khác kiếm sống, tuy nhiên mọi chuyện thường không diễn ra thuận lợi đúng như họ mong muốn, họ thường gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở, đặc biệt tới lứa tuổi trung niên, khó khăn càng thêm chồng chất.

 • Điều may mắn nhất ở họ chính là họ có đức tính “thận trọng chắc chắn, biết tiết kiệm chi tiêu, do vậy cũng vẫn tích góp được chút tiền bạc.

Sơn căn có nếp nhăn hình chữ thập

Coi trọng giá trị tinh thần

 • Người trên sơn căn có nếp nhăn hình chữ thập coi trọng giá trị tinh thần hơn là hưởng thụ vật chất, họ thường rất tích cực trong việc tìm kiếm cuộc sống tinh thần, đặc biệt rất sùng bái tôn giáo tín ngưỡng.

 • Họ rất thành tín, tín ngưỡng kiên định của họ sẽ được người khác thừa nhận. Họ khá nhạy cảm, có phần dễ kích động, nên đôi lúc khiến mọi người khó chịu, bởi vậy mối quan hệ giao tiếp của họ không rộng. Họ không có vận quý nhân, nên đôi lúc bất mãn có tài mà không gặp thời.

Sơn căn có nếp nhăn ngang dọc

Sáng nghiệp, làm thuê đều bất lợi

 • Người trên sơn căn có nếp nhăn ngang dọc, tức là có nếp nhăn dọc và nếp nhăn ngang giao cắt nhau thì tâm tư dễ thay đổi, không gặp may mắn trong mọi lĩnh vực.

 • Nếu họ tự lập thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cuối cùng sẽ thất bại, nếu “làm công ăn lương” cũng không thuận lợi, dễ lọt vào danh sách nhân viên bị giảm biên chế của công ty. Họ cần phải chú ý tạo dựng quan hệ giao tiếp tốt đẹp với mọi người, duy trì ổn định quan hệ hôn nhân hoặc tình yêu.

Xem thêm:

Nhìn xương gò má đoán tính cách và vận mệnh một người

Vận mệnh và tính cách của một người qua dáng tai

Vận số và tính cách một người qua hình dáng miệng

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận