Xem dáng tai biết vận mệnh

Nhân tướng học đã nghiên cứu và kết luận rằng, muốn biết một người có phúc khí hay không thì cần xem dáng tai của người đó. Xem dáng tai không những có thể biết được vận mệnh thời niên thiếu, gia cảnh, tính tình, trình độ học thức của người này, mà còn có thể dự đoán được trong tương lai, người này có thể giàu sang phú quý, được hưởng vinh hoa, bổng lộc hay không. Có thể nói, kết quả lao động vất vả cả đời người đều được thể hiện rõ ràng và đầy đủ trên đôi tai. Nói cách khác, đôi tai đã ghi lại quá trình trưởng thành của một đời người.

Xem dáng tai biết vận mệnh

Tai nhỏ

Thận trọng rụt rè

 • Người tai hơi nhỏ thì khá nhút nhát, rụt rè, thiếu tự tin, dù rất có hứng thú với một việc nào đó song lại không dám làm thử, thuộc về những người thận trọng cẩn thận.

 • Làm việc gì, họ cũng cân nhắc, suy nghĩ rất lâu, hơn nữa còn lo những chuyện không đâu kiểu “lo bò trắng răng”, do vậy, trong công việc cần phải trải qua nhiều thử thách, tôi luyện thì mới phát huy được tiềm năng, cần phải bồi dưỡng lòng tự tin mới có thể tự lập được.

Tai to

Dám nghĩ dám làm

 • Người tai to thông minh, chín chắn, làm việc gì cũng động não suy nghĩ, khá nhanh nhẹn. Họ dám nghĩ dám làm, đã nghĩ là làm ngay, hơn nữa đã làm thì làm hết sức mình.

 • Họ thích đi du lịch để mở mang tầm hiểu biết, họ có chí tiến thủ, có hoài bão và có thể thực hiện dần dần từng bước. Trong quan hệ giao tiếp, họ vừa thích được người khác khen ngợi, lại vừa thích khen ngợi người khác, do vậy rất được mọi người yêu mến và đón nhận.

Vành tai nhô ra ngoài

Tính tình ngỗ ngược

 • Người có vành tai nhoài nhô ra thuở nhỏ tính tình ngỗ ngược, ngang bướng, thích gây chuyện rắc rối, chơi bời lêu lổng, không chịu học hành, khiến bố mẹ và người nhà phải lo lắng.

 • Họ không có vận “quý nhân phù trợ” nên không thể có đột phá trong sự nghiệp, mà chỉ có thể tiến dần từng bước. Tay trắng lập nghiệp là đều không dễ dàng, họ cần phải trải qua thời gian rèn giũa, tôi luyện, mới có thể tìm được vị trí trong xã hội.

Vành tai trong khuyết góc

Vận mệnh trắc trở

 • Người có vành tai trong khuyết góc thường ốm yếu từ nhỏ, thường có vấn đề về sức khỏe, khiến người nhà phải lo lắng và tiêu tốn rất nhiều tiền của chữa bệnh cho họ.

 • Thời học sinh, họ dễ “lầm đường lạc lối” do bị bạn bè xấu rủ rê, lôi kéo, hơn nữa khi đã chán học thì họ không muốn tiếp tục học nữa, vậy nên vận mệnh của họ trắc trở gian truân.

Vành tai phía trên nhọn, nhô ra

Cô đơn lẻ loi

 • Người có vành tai phía trên nhọn, nhô ra thường phải sống cô đơn, một mình một bóng, họ thông minh, lanh lợi, song lại luôn cảnh giác dè chừng, lúc nào cũng nghi ngờ người khác, hơn nữa còn hay bày xích người lạ, bởi vậy họ rất khó kết bạn với người khác và ít bạn bè thân thiết.

 • Trong sự nghiệp, họ luôn nỗ lực phấn đấu một mình mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác, họ cũng thường chỉ muốn hưởng thành quả một mình chứ không muốn chia sẻ cho người khác, điều này cho thấy rõ họ là những người có phần ích kỷ.

Tai đầy đặn

Vận may tiếp nối

 • Người tay đầy đặn có xuất thân cao quý, gia cảnh giàu sang phú quý, được nuôi nấng và chăm sóc trong điều kiện tốt nên họ rất tài hoa, có niềm tin và mạnh khỏe, luôn tràn đầy sức lực, họ sống khá thọ.

 • Trong công việc, họ thường được quý nhân giúp đỡ, hiếm khi gặp trở ngại trong công việc, cũng dễ dàng đạt được vị trí cao trong xã hội, danh tiếng vang xa lẫy lừng.

Tai mọc lông tơ

Danh tiếng tốt

 • Người có lông tơ mọc ở tai rất thông minh, hiếu học, thích tìm kiếm tri thức mới, thích mở mang tầm mắt, ham học hỏi, tầm nhìn của họ thường cao hơn người khác, họ có thể tạo dựng sự nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng.

 • Do được quý nhân giúp đỡ nên họ dễ dàng có được địa vị cao trong xã hội và liên tục được thăng tiến, vì thế mà danh tiếng của họ cũng không ngừng vang xa. Người có lông tơ mọc ở tai rất mạng khỏe, thường sống thọ.

Tai “gọi gió”

Dễ kích động

 • Người có tai “gọi gió” thích gây chuyện kỳ quái, thích thể hiện mình và thường trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

 • Song chớ cho rằng họ là người hòa đồng thân thiện, sự thực thì họ rất bướng bỉnh, cố chấp, không chịu nhượng bộ, dễ kích động, thích nghi ngờ người khác, không thích hòa đồng với mọi người, hơn nữa họ nghĩ gì nói đấy, không khéo léo, bởi vậy dễ gây hiểu lầm và xung đột.

Tai áp sát đầu

Sáng lập sự nghiệp

 • Người có tai áp sát đầu thường thông minh lanh lợi, trầm tính ít nói, làm việc nghiêm túc và rất có tinh thần trách nhiệm, họ sẽ không đùng đẩy việc cho người khác. Họ thành khẩn, trọng chữ tín, thường giúp đỡ bạn bè.

 • Trong sự nghiệp, họ thích được cạnh tranh, không chịu sự bó buộc của khuôn mẫu truyền thống, họ dũng cảm đột phá, luôn thay đổi quan niệm tư duy của mình. Họ là những người theo kịp thời đại, thường có thể sáng lập sự nghiệp thành công.

Xem thêm: Phân biệt tính chất cát – hung qua hình dạng của mắt

Vận số và tính cách một người qua hình dáng miệng

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem dáng tai biết vận mệnh”.Xem dáng tai thật sự rất cần thiết dù là trong hoàn cảnh nào.

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận