Vận số và tính cách một người qua hình dáng miệng

Miệng chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống hàng ngày của mỗi người, là cơ quan vừa dùng để ăn vừa dùng để nói. Thực ra, miệng cũng là một bộ phận quan trọng trong Nhân tướng học. Hình dáng miệng biểu thị phúc lộc, vận thế của người đó khi về già cũng như cá tính, quan hệ xã hội, tài vận,…

Vận số và tính cách một người qua hình dáng miệng

Miệng rộng: Tướng soái đại tài

Tục ngữ có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang” nên hiển nhiên miệng rộng sẽ được đánh giá là tướng tốt. Người có hình dáng miệng rộng thì tấm lòng cũng rất rộng mở, hào phóng, bao dung, thích trao đổi ý kiến với người khác.

Họ cũng rất biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mỗi người xung quanh nên được nhiều người quý mến, tin yêu. Họ có rất nhiều bạn bè và còn là một tướng soái đại tài, hữu dụng. Con đường hoạn lộ của họ rất hanh thông, thuận lợi, cả đời phú quý.

Miệng nhỏ, hẹp: Lương thiện, hài hước

Nếu một người có hình dáng miệng nhỏ, hẹp so với ngũ quan thì tính tình sẽ rất lương thiện, hòa đồng, lại có đầu óc hài hước và nói chuyện rất duyên dáng, cuốn hút. Họ biết lắng nghe và thấu hiểu, không tham lam lợi ích cá nhân, không đưa ra những yêu cầu vô lý đối với mọi người nên sẽ được nhiều người yêu mến, kết bạn.

Nhược điểm của họ là không giỏi trong quản lý tiền bạc, không dám mạo hiểm nên cũng sẽ không tích lũy được nhiều tiền của, cả đời chỉ có được rất ít tiền mà thôi.

Môi mỏng: Giỏi diễn thuyết

Những người có cặp môi mỏng thì cũng rất thông minh, ham học, biết kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Họ cũng có tư tưởng thống nhất nên sẽ hình thành nên một hệ thống triết học nhân sinh của riêng mình. Kiến thức uyên bác cộng thêm khả năng ăn nói bẩm sinh sẽ giúp họ trở nên rất cuốn hút và có sức ảnh hưởng tới những người xung quanh. Họ rất phù hợp để trở thành nhân viên marketing hoặc diễn giả, những ngành nghề đòi hỏi khả năng ăn nói trơn tru, thuyết phục.

Nhược điểm của họ là khá keo kiệt, đôi khi hay so đo tính toán thiệt hơn. Điều đó sẽ khiến mọi người có cảm giác họ đang tự tư tự lợi và không muốn tiếp xúc, kết bạn.

Môi dày: Chân thật, đôn hậu

Những người có cặp môi dày thường tạo cho người khác cảm giác về sự chân thực, đôn hậu. Họ cũng không thích nổi bật, luôn hành động dựa trên cảm giác của cá nhân mình, thiếu lý tính.

Họ rất coi trọng chất lượng cuộc sống, thích sử dụng những sản phẩm, đồ dùng cao cấp dù phải chi ra rất nhiều tiền, nên họ cần cố gắng kiềm chế hơn nữa ở phương diện này. Họ khá bảo thủ trong chuyện tình cảm nhưng cũng không loại trừ khả năng sẽ là người đa tình.

Môi tròn: Đơn giản, không toan tính

Người có môi hình tròn suy nghĩ đơn giản, trong sáng, không toan tính, lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan, không vụ lợi, thái độ ung dung tự tại của người này khiến mọi người ngưỡng mộ, hơn nữa người có môi hình tròn còn thích được giúp đỡ người khác, bởi vậy rất được mọi người yêu mến.

Khuyết điểm của họ chính là hơi cứng đầu, thường có tâm lý lo lắng, sợ sệt, bởi vậy thiếu cảm giác an toàn. Thái độ dè chừng này của họ cũng sẽ khiến người khác phái ngại ngùng khi tiếp xúc với họ, từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển của tình cảm.

Quanh miệng có nếp nhăn: Phải vất vả mới thành công

Người có nếp nhăn ở quanh miệng thích lợi ích vật chất, do vậy họ rất tích cực kiếm tiền, họ quan tâm tới bạn bè và coi trọng tình cảm, tuy nhiên họ thường phải đau khổ về chuyện tiền bạc và gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Về mặt công việc, họ thường gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên sự nỗ lực hết mình trong công việc cuối cùng đều sẽ được đền đáp, tức là họ phải trải qua nhiều sóng gió mới có thể thành công. Khi về già, họ dễ để ra sai sót trong quản lý tài chính, do vậy, cần lên kế hoạch cặn kẽ, tỉ mỉ mới không rơi vào tình cảnh khó khăn.

Khóe miệng hướng lên trên: Sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Người có khóe miệng hướng lên thường tích cực lạc quan, gặp phải thất bại cũng sẽ không kêu ca oán thán hay nhụt chí, dù làm việc gì họ cũng rất nỗ lực và ham học hỏi, do vậy họ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và tài nghệ.

Họ rất tốt với bạn bè, không keo kiệt chuyện tiền bạc, bởi vậy mối quan hệ của họ với mọi người rất tốt đẹp. Họ thường gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ, do đó sự nghiệp thăng tiến rất nhanh. Đương nhiên, nếu không được quý nhân giúp đỡ thì họ vẫn có thể bước những bước vũng chãi trên đường đời bằng chính đôi chân của mình.

Môi không khép chặt: Do dự thiếu quyết đoán

Người mà hai môi không thể khép khít vào nhau tính tình nóng nảy, vội vàng, dễ xúc phạm tới người khác, hơn nữa rất coi trọng lợi ích, thích giành phần lợi về mình, do vậy không được mọi người yêu mến.

Trong phát triển sự nghiệp và quản lý tài chính, người có môi kiểu này thường do dự thiếu quyết đoán, do đó đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, nhẹ thì khiến cho sự việc không thể thành công, mà nặng thì gây hậu quả nghiêm trọng.

Môi dưới nhô ra: Thiếu tinh thần đoàn kết tập thể

Người có môi dưới nhô ra tính tình cứng rắn, kiên cường, không thích ỷ lại người khác, bởi vậy họ khá tự lập. Tuy nhiên, do quá chú trọng tới việc theo đuổi lợi ích cá nhân mà quên mất lợi ích tập thể, thiếu tinh thần đoàn kết hợp tác, bởi vậy họ không dễ tiến xa trên con đường sự nghiệp, mà lại để lãng phí rất nhiều sức lực.

Về mặt tình cảm, họ bồng bột, thiếu chín chắn, khiến cho đối phương không thể chịu nổi, nếu không sửa được tính này thì tình cảm khó mà duy trì được lâu dài.

Xem thêm: Phân biệt tính chất cát – hung qua hình dạng của mắt

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Vận số và tính cách một người qua hình dáng miệng”

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận