Vận thế kì cuối của đời người phần 2

Vận thế kì cuối của đời người là từ điểm giao nhau giữa đường vận mệnh và đường tình cảm tới điểm kết thúc phía dưới ngón giữa là đoạn đường vận mệnh đại diện cho thời kì cuối của đời người( từ hơn 50 tuổi tới hết đời ). Do tướng tay có nhiều thay đổi, nên những người chưa tới độ tuổi chỉ nên thảm khảo ít nhiều.

Đường Vận Mệnh kéo dài đến gò mộc tinh

( Vận thế kì cuối của đời người ). Đây là tướng người có hoài bảo lớn lao. loại người này về già sẽ trở thành tù binh của khát vọng quyền lực và danh lợi. Nếu có năng lực kiểm soát mạnh mẽ thì có thể phát huy khả năng lãnh đạo, có được địa vị và danh tiếng. Nếu đường vận mệnh đột nhiên cong hướng về phía gò Mộc tinh cho thấy nếu tham gia vào công việc nằm ngoài khả năng của bản thân, rất dễ gặp thất bại, tự làm hại bản thân. Dã tâm hừng hực, thường thích tìm kiếm danh lợi.

Vận thế kỳ cuối đời người phần 1

Phân hai nhánh hoặc ba nhánh ở phía trên đỉnh

Đường vận mệnh phân nhánh ở trên đỉnh cho thấy vận thế về già thênh thang rộng mở và rất hạnh phúc. Đặc biệt nếu phân ba nhánh thì gọi là ” kích ba chạc “, được xem là biểu tượng hạnh phúc an khang. Cuộc sống về già thuận lợi toại nguyện.

Điểm khởi đầu xuất phát từ đường sinh mệnh kéo dài lên phía trên !!!

Người có tài kinh doanh đường vận mệnh như thế nào !!!

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận