Xem tướng cằm thể hiện tài năng và quyền lực

Xem tướng cằm thể hiện tài năng và quyền lực của một người. Cằm là bộ phận cuối cùng của khuôn mặt, còn gọi là địa các, do đó tượng trưng cho tài phúc, nhà cửa ruộng vườn, ngoài ra, còn tượng trưng cho vận về già theo lưu niên. Cụ thể là trên phương diện quản lý nguồn nhân lực, nhìn cằm có thể biết được một người có tài năng hay không, có năng lực lãnh đạo và thái độ làm việc, cũng như ý thức quyền lực hay không. Do đó khi lựa chọn nhân tài, nhất định phải lựa chọn kỹ lưỡng xem người này có tướng cằm tốt hay không.

Xem tướng cằm thể hiện tài năng và quyền lực

Cằm tròn trịa, nhô ra

Có ý thức quyền lực mạnh mẽ

 • Về cơ bản nếu phần cằm tròn trịa và nhô ra thuộc tướng mặt có địa các vuông tròn, đây là tướng phú quý.

 • Người có kiểu tướng mặt này có ý thức quyền lực mạnh mẽ, biết cách xử lý mọi chuyện đúng chừng mực, giàu lòng thương người, không kiêu căng, bởi vậy mọi người đều mong muốn nghe theo sự chỉ huy của họ, do đó sự ngiệp cả đời rất thuận lợi.

Cằm dài

Có sức hấp dẫn

 • Người cằm dài có sức lực dồi dào, thông minh tài giỏi, phản ứng mau lẹ, giỏi mưu lược lại có hoài bão đối với sự nghiệp, gặp khó khăn cũng không hề chùn bước mà nỗ lực tìm mọi cách để thoát khỏi khó khăn, khiến sự nghiệp đang bên bờ phá sản lại phát triển mạnh mẽ trở lại, bởi vậy rất có sức hấp dẫn với quần chúng, thích hợp làm lãnh đạo.

 • Khuyết điểm của họ là rất cố chấp, khó tránh khỏi xúc phạm người khác do nhất thời nóng nảy, bởi vậy cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Cằm nhọn, nhỏ

Thiếu kiên trì

 • Người cằm nhọn, nhỏ vô cùng hiếu thắng, ham học hỏi, thích mở rộng tầm hiểu biết, song không có tính kiên trì, làm việc gì cũng chỉ được dăm ba phút là chán. Người có tướng cằm này có phản ứng vô cùng nhạy cảm, có tài ăn nói, hài hước, hóm hỉnh, thường để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người trong lần tiếp xúc đầu tiên.

 • Tuy nhiên, họ lại là người thận trọng, đa nghi, hay suy nghĩ nên rất khó sống hòa hợp với mọi người, bởi vậy mọi người thường không muốn quan hệ với họ sau một thời gian tiếp xúc. Đặc biệt, họ rất khó tìm được người yêu trong số bạn bè của mình.

Cằm chẻ

Có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh

 • Cằm chẻ tức vị trí giữa cằm lõm vào, giống như có hai nửa cằm nối liền với nhau, người như vậy giàu tính sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, có khiếu thẩm mỹ, hơn nữa còn có tài văn thơ.

 • Khuyết điểm của họ là không an phận, tình cảm thường hay thay đổi, có mới nới cũ, nếu không khéo giao tiếp thì rất khó giữ được tình yêu, vậy nên cần gần gũi với người yêu hoặc bạn đời hơn nữa thì mới có thể đảm bảo duy trì được tình yêu hoặc hôn nhân bền vững.

Cằm hai ngấn

Có vận “kiếm tiền ngoài luồng”

 • Người có cằm hai ngấn tính tình hiền hòa, làm việc không so đo tính toán, càng không có kiểu thù lâu nhớ dai, nợ máu phải trả. Họ rất cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác, có phong thái của bậc thân sĩ.

 • Nếu đầu tư tiền bạc vào việc kinh doanh thì cũng có thể thu được lợi, chính là nói họ có vận “kiếm tiền ngoài luồng”. Kiếm được chút tiền bạc thì đương nhiên về già, họ sẽ được hưởng phú quý, an nhàn.

Xương quai hàm tròn trịa

Có đầu óc kinh tế

 • Xương quai hàm tròn trịa là chỉ xương quai hàm hơi bành ra, tuy nhiên có lớp thịt phủ lên nên trông tròn trịa, loại người này mạnh dạn, có khí phách, có hoài bão với sự nghiệp, dám mạo hiểm, bởi vậy không chỉ có thể tự mình sáng lập công ty, mà còn có thể trở thành vị lãnh đạo tài ba, hoàn thành sự nghiệp của mình.

 • Loại người này có đầu óc kinh tế, lên kế hoạch đầu tư rất phù hợp với tình hình thực tế, mang lại lợi nhuận dồi dào về cho công ty mình. Mua thêm thiết bị máy móc phục vụ sản xuất cũng chính là một sự đầu tư tuyệt vời cho người có tướng cằm này, khi về già, cuộc sống rất sung túc.

Xem thêm:

Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Cuộc sống giàu sang, phú quý của một người thể hiện qua tướng Trán

Nhìn xương gò má đoán tính cách và vận mệnh một người

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng cằm thể hiện tài năng và quyền lực” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận