Xem tướng cô gái sùng thượng vật chất

Tướng cô gái sùng thượng vật chất thường mờ mắt trước tiền bạc. Trong điều kiện vật giá leo thang, bất động sản giá cao ngất ngưởng, muốn cưới được một cô gái kiểu này đã khó, mà giữ họ lại càng khó hơn, đối với những cô gái dạng này, những người đàn ông bình thường vừa yêu lại vừa sợ. Hỡi các đấng mày râu, hãy mau chóng quan sát xem bạn gái của mình có thuộc dạng sùng thượng vật chất không nhé!

Xem tướng cô gái sùng thượng vật chất

Mặt hình quả lê

Coi trọng vật chất

 • Đặc trưng kiểu mặt hình quả lê là trán khá nhỏ và hẹp, nhưng cằm lại rộng và đầy đặn, người có hình mặt như vậy thường có cơ thể đầy đặn, béo tốt.
 • Cô gái có khuôn mặt hình quả lê, làm việc gì cũng sẽ tính toán, cân nhắc kỹ càng, hành động mạnh mẽ giống như nam giới, hơn nữa họ vô cùng sùng bái vật chất. Do quá tham lam, thường mờ mắt trước sự cám dỗ của đồng tiền nên họ thường đưa ra phán đoán sai lầm, hơn nữa còn khiến bản thân khó mà giữ được của cải.

Mũi tẹt, ngắn và nhỏ

Khả năng tư duy kém

 • Sống mũi tẹt, mũi chiếm tỉ lệ nhỏ so với mặt nên nhìn về mặt tổng thể, mũi rất thiếu khí thế.
 • Người có kiểu mũi như vậy không có chủ kiến, cũng không giỏi tư duy, dễ bị bạn bè sai khiến. Tướng mạo trong khá trẻ con, da mịn, mềm mại, còn có chóp mũi nhọn, trông rất giống mũi hếch ở trẻ nhỏ. Bởi vậy, loại người này có tính cách giống trẻ con, không bao giờ trưởng thành được.

Mắt đào hoa

Tình cảm phức tạp

 • Nữ giới có mắt đào hoa tính tình hiền dịu, gần gũi, thân thiết với mọi người, không có tâm lý đề phòng cảnh giác, cũng không có quan điểm của riêng mình, do đó dễ bị người khác xỏ mũi. Người có mắt như vậy thường không biết từ chối trước những yêu cầu của người khác, cũng không dám bài tỏ quan điểm của mình.
 • Tốt nhất, họ nên dũng cảm thể hiện quan điểm bản thân, dũng cảm từ chối những việc mà mình không muốn làm, tránh để xảy ra những chuyện rắc rối liên quan tới tình cảm.

Khoảng cách giữa hai lông mày quá rộng

Tình cảm dễ thay đổi

 • Khoảng cách giữa hai lông mày giữa người phụ nữ rộng hơn hai ngón tay thì sẽ không thể kiểm soát nổi tình cảm của mình, do vậy khó tránh khỏi thay đổi thất thường.
 • Nếu kết hợp thêm lông mày chữ bát, tức là hai đuôi lông mày chút xuống thì người phụ nữ này sẽ không chỉ hay thay đổi, mà còn không có chủ kiến, mọi người nói sao thì nghe vậy, hơn nữa, cô ta còn không thể cưỡng lại sự cảm dỗ của đồng tiền nên dễ bị sa đọa.

Cười hở lợi

Ngốc nghếch nhưng đầy cá tính

 • Khi nói chuyện hoặc cười để hở phần lợi của hàm trên cũng là một kiểu tướng mặt.
 • Phụ nữ có tướng mặt như vậy tính tình hiền dịu, ôn hòa, đối xử với mọi người thân thiết và cởi mở, thường để lại ấn tượng về một cô gái ngốc nghếch. Tuy nhiên, kỳ thực, loại người này lại không đơn giản như vậy, họ có tham vọng mạnh mẽ đối với tiền bạc và khát vọng mãnh liệt đối với tình yêu, họ không từ bất cứ một thủ đoạn nào cốt để thỏa mãn nhu cầu của mình, có thể nói họ khó mà cưỡng lại được trước mọi sự cám dỗ.
 • Khi nói chuyện hoặc cười mà để hở lợi của hàm dưới, đó là người tính tình lạnh lùng, thích cười khẩy, không dễ tạo dựng quan hệ giao tiếp thân thiết với mọi người.

Xem thêm:

Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Cuộc sống giàu sang, phú quý của một người thể hiện qua tướng Trán

Nhìn xương gò má đoán tính cách và vận mệnh một người

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng cô gái sùng thượng vật chất” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận