Xem tướng mặt cô gái lật lọng

Xem tướng cô gái lật lọng giúp chúng ta tránh xa khi gặp loại người này. Kẻ lật lọng chưa hẳn đã là “người hai mặt”, vì kẻ lật lọng còn có thể rất gian trá, nham hiểm, tự tư tự lợi. Tốt nhất hãy trang bị cho mình một đôi mắt tinh tường, có thể phán đoán nhanh chóng ai là người có tướng mặt của kẻ lật lọng để còn “cao chạy xa bay”.

Xem tướng mặt cô gái lật lọng

Môi nhỏ, lại mỏng

Có tài ăn nói và giao tiếp

  • Phụ nữ có môi nhỏ, mỏng, khóe miệng lại rất dài thì có tài ăn nói và giao tiếp, tính tình phong khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù giỏi ăn nói và giao tiếp, song tâm tư lại hẹp hòi, xem ra có phần nhỏ nhen, ích kỷ.

Đuôi mắt hình móc câu

Đa phần nham hiểm, độc ác

  • Đuôi mắt là phần giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới, thông thường đuôi mắt có dạng thẳng, song nếu có hình móc câu, mắt lại tròn thì Nhân tướng học gọi đây là tướng “đuôi mắt hình móc câu”.
  • Người có tướng mặt này không phải là tướng tốt. Phụ nữ có đuôi lông mày như vậy thường rất nham hiểm, hay toan tính, độc ác, họ có thói quen không biểu lộ tình cảm ra nét mặt, tận dụng mọi thủ đoạn để đạt mục đích của mình.

Giọng nói trầm ấm vang xa

Người phụ nữ ngoan cường

  • Giọng nói trầm ấm vang xa chính là giọng của quý nhân, chất giọng này thường rất vang như tiếng trống.
  • Phụ nữ có giọng nói này tính tình điềm đạm, chín chắn, dù cho sự việc có nghiêm trọng tới mức nào, họ cũng vẫn tỏ ra bình tĩnh, không hoang mang lo sợ. Và dù tâm tư họ có căng thẳng, rối bời tới đâu thì cũng không để lộ cho ai biết, họ thuộc về tuýp người ngoan cường. Họ chỉ vụng về duy nhất trong lĩnh vực tình cảm, không giỏi giao tiếp với những người khác giới.

Mũi diều hâu (mũi khoằm)

Tính tình khó đoán

  • Mũi diều hâu không phải là tướng mặt tốt, tuy nhiên, nếu tại vị trí mũi khoằm vào có nhiều thịt, khiến mũi trông đầy đặn thì tướng mặt này cũng không đến nỗi tệ hại, tức là cũng không phải tướng lành, nhưng cũng sẽ không dữ. Nếu mũi khoằm lại không có thịt thì đây chính là tướng mặt rất dữ.

Lông mày thưa và mãnh

Coi trọng lợi ích

  • Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh thì trông như là lông mày chỉ dài tới giữa mắt.
  • Cần phải hết sức thận trọng khi giao tiếp với những người có lông mày kiểu này, bởi lẽ họ rất coi trọng lợi ích, một khi họ đã bị mất đi lợi ích thì tình cảm sẽ biến đổi ngay theo, có thể nói tâm tư của họ thay đổi thất thường, dù thân thiết, hiền dịu, rất lễ phép, song chỉ là tạm thời mà thôi.

Xem thêm:

Xem tướng cô gái tính cách ương bướng

Xem tướng nhận biết những cô gái thích đóng kịch

Xem tướng cô gái tính cách dễ mến “ai gặp cũng yêu”

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt cô gái lật lọng” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận