Xem tướng mặt của người biết quản lý tiền bạc hợp lý

Vấn đề quản trị tài chính ngày càng trở thành chủ đề “nóng” trong xã hội hiện đại nhưng lại có rất ít người thực sự hiều các học thuyết kinh tế, có khả năng quản lý tài chính mà tất cả mọi người đều chỉ muốn kiếm tiền chứ không hề tuân theo học thuyết kinh tế nào cả, mục đích của họ chỉ là tích lũy của cải mà thôi.
Bộ môn Nhân tướng học sẽ cho chúng ta biết tướng mặt của người biết quản lý tiền bạc.

Xem tướng mặt của người biết quản lý tiền bạc hợp lý

Trán nhô cao, rộng

Tiền tài hùng hậu

  • Trán đại diện cho khả năng đầu tư và khả năng quản lý tài chính của một người. Thông thường, người có trán rộng, nhô cao là người có tiềm lực tài chính ổn định, hùng hậu, có quan điểm riêng trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính, đồng thời có khả năng phân tích và phán đoán chính xác mọi tình hình. Những người này được coi là những cao thủ về tài chính. Ngoài ra, người có trán rộng và nhô cao có nhiều quý nhân giúp đỡ nên khi gặp khó khăn về kinh tế luôn được trợ giúp.

Cung điền trạch đầy đặn

Biết tích lũy tài sản

  • Người có cung điền trạch đẹp, đầy đặn rất giỏi tích lũy tài sản. Nếu làm các nghề thuộc kinh tế – tài chính thì chắc chắn sẽ có thành tựu lớn. Những người này dù không lập tức trở nên giàu có nhưng vẫn có cuộc sống no đủ.
  • Ngược lại, người có cung điền trạch xấu là người có hoàn cảnh gia đình không tốt nên sự phát triển của bản thân thường bị hạn chế. Ngoài ra, trong công việc đầu tư kinh doanh của những người này thường xuyên phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Do vậy, tốt nhất nên hạn chế các khoản chi tiêu hàng ngày và cũng không nên làm các ngành kinh tế – tài chính.

Cằm chẻ

Tài vận vượng

  • Người có cằm chẻ là người có rất nhiều bất động sản, tài vận tốt, cuộc sống sung túc và ít xảy ra biến động lớn, có thể tích lũy nhiều tài sản. Ngoài ra, người có tướng mặt này thường là người là người có sự tu dưỡng tốt.

Mũi thẳng, đầy đặn

Có thể đầu tư làm nên sự nghiệp

  • Mũi không chỉ đại diện cho sự nghiệp mà còn tượng trưng cho tài vận của một người.
  • Người có mũi thẳng, đầy đặn là người có tài vận tốt, cuộc sống sung túc, không phải lo cái ăn cái mặc, và còn có khả năng tự đầu tư làm nên sự nghiệp. Ngược lại, người có mũi thấp, lõm, xương xẩu hoặc trên mũi có nốt ruồi, sẹo là người có tài vận không vượng, sự nghiệp cũng vì vậy mà không được thuận lợi.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người tàn bạo độc ác

Xem tướng mặt của người nghèo khổ vất vả

Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà

Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người biết quản lý tiền bạc hợp lý” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận