Xem tướng mặt của người cầu tiến

Tướng người cầu tiến: theo đuổi thành công là giấc mơ của mỗi người. Tuy nhiên, trên đời không có gì là không phải đánh đổi. Đương nhiên có một số người rất may mắn, nhưng đó chỉ là số ít. Những người thành đạt như doanh nhân, lãnh tụ chính trị và các nhân vật nổi tiếng ở các ngành nghề không ai là không từng trải qua khó khăn gian khổ để có được thành tựu huy hoàng như ngày hôm nay, họ là tiêu biểu cho mẫu người cầu tiến. Do đó, nhìn vào đằng sau sự thành công của họ, chúng ta sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, căn cứ theo những nguyên lý có liên quan của Nhân tướng học, những thành công của họ thực chất cũng ít nhiều có thể dự đoán được. Bởi vậy, các nhà Nhân tướng học cho rằng, nhìn vào tướng mặt của những người thành đạt có thể biết được tính tình của họ.

Xem tướng mặt của người cầu tiến

Xương mày nhô cao

Người cầu tiến, có chí tiến thủ

  • Xương mày là chỗ lông mày mọc lên. Trên phương diện Nhân tướng học, xương mày phản ánh năng lực và học thức của con người.
  • Thông thường, nếu xương mày đầy đặn thể hiện người này có tham vọng, có tinh thần trách nhiệm, tích cực tiến thủ, và có khă năng thanh tiến. Để đạt được mục đích, thực hiện lý tưởng của bản thân, họ có thể dốc sức làm việc, dù gặp khó khăn thế nào cũng không nản chí và tích cực tìm ra cách khắc phục.

Trán rộng, đầy đặn

Giỏi quan hệ xã hội

  • Ngoài xương mày, trán cũng là một bộ phận quan trọng để thể hiện đặc trưng tướng mặt. Các chuyên gia Nhân tướng học cho rằng, trán thể hiện rất nhiều thông tin về con người, thông qua đó, chúng ta có thể nhận biết trí thông minh và tài năng cũng như bản tính của con người.
  • Người có trán rộng, đầy đặn là người rất coi trọng đời sống tinh thần của bản thân, có năng khiếu trong quan hệ xã hội, có thể chung sống hòa thuận với người khác, tính tình rộng rãi phóng khoáng.
  • Ngược lại, người có trán thấp là người có đòi hỏi cao về đời sống vật chất, coi trọng đời sống vật chất hơn đời sống tinh thần. Những người như vậy rất thực tế, khả năng thích ứng với hoàn cảnh cao. Nhưng họ lại không biết suy xét kỹ lưỡng trước khi làm việc, do đó, mọi việc không được thuận lợi.

Sống mũi dài

Cố chấp

  • Mũi đại diện cho những mong muốn của bản thân và cũng thể hiện tính cách của một người.
  • Nếu mũi có tỷ lệ hài hòa hoặc dài hơn một chút so với khuôn mặt thì đó là người có chính kiến, không bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh. Do đó, họ có thể kiên trì giữ vững ý kiến và cách làm của mình và tích cực phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng sống của mình.
  • Ngược lại, người có mũi quá ngắn so với tỷ lệ của khuôn mặt là người không kiên nhẫn, dễ dàng thay đổi, thường bỏ cuộc giữa chừng. Ngoài ra, những người này còn không có chủ kiến cá nhân, khi gặp sự việc đều do dự không quyết đoán, thậm chí, khi đã quyết định một việc nào đó vẫn có thể thay đổi do chịu sự tác động của người khác.

Cằm đầy đặn và dài

Sự nghiệp thuận lợi

  • Nếu cằm dài hơn so với tỷ lệ khuôn mặt, lại đầy đặn, cho thấy đây là người sống có hậu, biết cách cư xử với đồng nghiệp và bạn bè, do vậy thường có quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Và cũng do đó, họ thường được bạn bè giúp đỡ, ủng hộ, nên sự nghiệp thuận lợi, phất lên như diều gặp gió. Bên cạnh đó, những người này còn có ý chí rất mạnh mẽ, dù trong hoàn cảnh nào cũng kiên trì hoàn thành công việc, đồng thời, họ còn là những người rộng rãi, không hề so đo với người khác. Đây là nét tiêu biểu của ” tướng người cầu tiến “.
  • Ngược lại, người có cằm quá ngắn so với tỷ lệ khuôn mặt là người không được ai giúp đỡ, bất cứ việc gì cũng phải tự dựa vào sức mình. Thông thường, những người này không làm nên thành tựu to lớn gì, nên lúc bình thường nên kết bạn với nhiều người.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người có chính kiến

Xem tướng mặt của người tự tin lạc quan

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người cầu tiến” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận