Xem tướng mặt của người có chính kiến

Tướng người có chính kiến: câu nói “lùi một bước trời cao biển rộng” hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa, bởi có làm như vậy mới có thể đảm bảo cho một tập thể tồn tại và phát triển. Nhưng nếu trong tập thể có người không có chính kiến, không có khả năng phân tích, luôn mù quáng hành động theo đuôi người khác thì sẽ khiến mọi người khó chịu. Bởi vậy, những người lãnh đạo cũng nên căn cứ vào Nhân tướng học để lựa chọn những người có chính kiến để giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

Xem tướng mặt của người có chính kiến

Lông mày và mắt cách xa nhau

Suy tính sâu xa

  • Vị trí giữa lông mày và mắt là cung Điền Trạch, chủ yếu dùng để phán đoán gia nghiệp và cũng có thể dùng để quan sát chính kiến và tài năng của một người.
  • Nếu lông mày và mắt cách xa nhau cho thấy đây là người rộng rãi, làm việc biết cân nhắc kỹ lưỡng, suy tính sâu xa, có chí tiến thủ, làm việc thận trọng, phải chắc chắn mới làm, đồng thời rất có nguyên tắc. Tâm thế của họ luôn ổn định, có thể trở thành “đầu tàu” trong tập thể.
  • Ngược lại, khoảng cách giữa mắt và lông mày quá gần thì thể hiện người này tính khí hấp tấp, nóng vội, dễ bị kích động, tính tình phù phiếm, không thể làm việc một cách điềm tĩnh, thường bỏ qua cơ may, chữa lợn lành thành lợn què, là điển hình cho loại người bất tài, vô tích sự.

Tai ép sát đầu

Cam chịu hy sinh

  • Người có tai ép sát vào đầu là người coi trọng tập thể, rất biết hy sinh, cống hiến, mong muốn phấn đấu với đồng nghiệp. Khi đưa ra quyết định, họ thường trưng cầu ý kiến của tập thể, không độc đoán, làm theo ý kiến cá nhân. Họ làm việc cẩn trọng, có trách nhiệm, không đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, an phận thủ thường, thích sự ổn định, sống thực tế.
  • Ngược lại, người có tai vểnh ra bên ngoài thường là người thông minh, hoạt bát, tư duy nhanh, không chấp nhận an phận thủ thường, chịu sự ràng buộc của phép tắc lễ nghi truyền thống, tính cách quật cường, có ý muốn cải cách, mong muốn được sống một cách tự do, để đạt được mục đích có thể dũng cảm phá bỏ những quy tắc truyền thống.

Lông mày cân đối

Ôn hòa, điềm đạm

  • Lông mày cân đối là lông mày dài qua mắt, màu sắc không đậm không nhạt. Người có lông mày như vậy thường là người hiền lành, ôn hòa, điềm đạm, có thể khống chế cảm xúc của bản thân. Họ suy nghĩ chu đáo, làm việc có đầu có cuối, thấu hiểu người khác, nói năng có chừng mực, khiến người nghe cảm thấy rất thoải mái, làm việc có tình có lý, có khả năng cùng với mọi người xung quanh cùng bảo vệ lợi ích của tập thể.
  • Ngược lại, người có lông mày quá rậm hoặc quá thưa thì tính tình thường hay thay đổi, tình cảm cũng hay thay đổi, những người xung quanh không thể theo kịp, gặp khó khăn trong giao tiếp xã hội.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người tự tin lạc quan

Xem tướng mặt của người lụy tình

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người có chính kiến” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây