Xem tướng mặt của người có quan hệ rộng

Tướng người có quan hệ rộng: con người không thể rời bỏ đồng loại, sống cô độc một mình, đặc biệt là trong xã hội hiện đại có sự phân công công việc rõ ràng như ngày nay, tuy thông tin truyển thông vô cùng thuận lợi nhưng cũng không thể xóa bỏ những giao tiếp xã giao, đặc biệt là đối với những người làm trong ngành kinh doanh lại càng phải tiếp xúc nhiều với các doanh nhân và khách hàng. Do đó, cách giao tiếp và kết bạn cũng tự nhiên trở thành một môn học cần thiết và đáng để quan tâm suốt cuộc đời. Trong thời đại coi trọng tốc độ và hiệu suất như ngày nay, con người không có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Cho nên bộ môn Nhân tướng học đã cung cấp khá nhiều tư liệu có ích để phán đoán một người nào đó có phải là người có quan hệ rộng, có đáng tin để kết bạn hay không.

Xem tướng mặt của người có quan hệ rộng

Mũi cao

Tính tình thẳng thắn

  • Sống mũi đại diện cho nội tâm của con người. Nếu một người có mũi ngay ngắn thì thể hiện người này là người rất ngay thẳng, trong lòng không hề có tư lợi hay tà tâm, là người trung hậu, thật thà. Họ sẵn sàng hy sinh vì bạn bè khiến bạn bè thấy được sự quan tâm tận tình của mình.
  • Ngược lại, người có mũi cong, vẹo là người ích kỷ, có tính chiếm hữu cao, làm việc không dựa vào sự nỗ lực của bản thân mà luôn dùng tiểu xảo để có được thành quả một cách dễ dàng. Chơi với bạn không thành thật, thường xuyên nói dối, lừa gạt. Do đó, những người này không được mọi người xung quanh yêu quý, quan hệ với mọi người xung quanh cũng rất căng thẳng.

Cung bạn hữu tốt

Quý nhân giúp đỡ

  • Cung bạn hữu nằm ở phía trên lông mày, đại diện cho vận thế trong việc kết giao với bạn bè. Nếu cung bạn hữu không có sẹo hoặc nốt ruồi, sáng sủa đẹp đẽ cho thấy người này tính tình rộng rãi, khoáng đạt, có chí tiến thủ, dù có gặp khó khăn thế nào cũng vẫn tỏ ra lạc quan. Cho nên, người này rất được mọi người xung quanh quý mến, bên cạnh có nhiều bạn tốt thầy giỏi và thường được quý nhân giúp đỡ.
  • Ngược lại, nếu cung bạn hữu có nốt ruồi hoặc sẹo chứng tỏ người này là người tiêu cực, không cầu tiến, gặp khó khăn dễ bi quan. Do đó, người này thường không được mọi người quý mến, thường kết giao với kẻ xấu nên bị liên lụy và không thể phát triển sự nghiệp, công việc.

Lông mày cân đối, thanh tú

Trọng chữ tín

  • Nếu lông mày thưa thớt, hoặc rậm, hoặc độ dày không đều, ví dụ như đầu lông mày rậm, đuôi lông mày thưa thớt chứng tỏ người này làm việc rất cực đoan, không hiểu về đạo trung dung. Do đó, quan hệ với những người xung quanh không tốt, không có quý nhân giúp đỡ. Khi gặp khó khăn cũng không có ai giúp đỡ.
  • Ngược lại, nếu lông mày cân đối thể hiện người này là người thành thật, đáng tin cậy, giữ lời hứa, là người hiền lành. Do đó, người này được mọi người xung quanh yêu quý, có nhiều quý nhân bên cạnh, thường được bạn bè giúp đỡ.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người có xuất thân tốt

Xem tướng mặt của người cầu tiến

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người có quan hệ rộng” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận