Xem tướng mặt của người đanh đá chua ngoa

” Tướng người đanh đá chua ngoa “.

Ai cũng thích người phụ nữ, hiền lành, dịu dàng và cũng ghét những người đanh đá chua ngoa. Dưới đây, chúng tôi sẽ căn cứ vào đặc trưng tướng mặt để phân tích về cá tính của người phụ nữ.

Mắt to, lồi

Nóng tính

  • Người phụ nữ có mắt to, lồi là người nóng tính, hành động xốc nổi, làm việc thiếu suy nghĩ, không lường đến hậu quả của sự việc. Nếu người này lại có gò má cao, xương xẩu thì chứng tỏ người này thường xuyên vì tranh giành lợi ích mà cãi vã với người khác, còn có khuynh hướng bạo lực thậm chí còn khiến bản thân bị vướng vào kiện tụng.

Sống mũi gồ, “miệng thổi lửa”

Nói dối, ác khẩu để trục lợi

  • Người có sống mũi gồ, “miệng thổi lửa” là tướng hay nói dối người khác. Nếu người này lại có chuẩn đầu khoằm giống mũi chim ưng thì chứng tỏ người này có nhiều âm mưu, lòng dạ nham hiểm, thường vì lợi ích của bản thân mà làm những chuyện hại người.
  • Người có môi dẩu (miệng thổi lửa) là người hay so đo hơn thiệt, cậy thế ép người, chưa đạt được mục đích thì quyết không bỏ cuộc, ăn nói sắc sảo, thậm chí thường xuyên phỉ báng người khác. Do đó, những người này luôn xảy ra mâu thuẫn và xích mích với người khác.

Mặt to ngang, giọng trầm

Thích tranh quyên đoạt lợi

  • Người có mặt to ngang là người hung hãn, thích tranh quyền đoạt lợi, không thích bị người khác quản thúc mà ngược lại chỉ muốn quản thúc người khác, thích làm chủ gia đình, thường sai khiến chồng.
  • Nếu người này lại có giọng nói trầm, ồm ồm giống như đàn ông thì hành vi sẽ càng ngang ngược hơn nữa, thích làm gì thì phải làm bằng được, càng hay xảy ra chuyện tranh giành và cãi vã với người khác.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người tâm thuật bất chính

Xem tướng mặt của người trăng hoa

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người đanh đá chua ngoa” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận