Xem tướng mặt của người giữ chữ tín

Tướng người giữ chữ tín: giữ chữ tín là một điều kiện quan trọng không thể thiếu được trong quan hệ xã giao trong xã hội hiện đại ngày nay. Không đưa ra lời hứa thì không được, nhưng hứa rồi lại không thực hiện lại càng không thể chấp nhận được. Một người không giữ chữ tín thì rất nhiều sự việc trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ không thể được thực hiện và tiến triển thuận lợi được. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm, gọi là “nói thì hay, làm thì dở”. Xã hội ngày nay cần những người không biết nói hay mà còn phải làm giỏi.
Một người giữ chữ tín, có thể gánh vác trách nhiệm một cách nghiêm túc thì trước khi hứa điều gì cũng đều có sự suy nghĩ kỹ càng, ví dụ như phải đánh giá kỹ năng lực của bản thân rồi mới lượng sức mà làm. Từ đó có thể thấy được rằng không dễ dàng đưa ra lời hứa chính là biểu hiện của việc giữ lời hứa. Các nhà Nhân tướng học cho rằng, thông qua tướng mặt có thể nhận biết được đó có phải là người giữ chữ tín hay không?

Xem tướng mặt của người giữ chữ tín

Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng

Biết giữ chữ tín

  • Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra những sự việc ngoài tầm kiểm soát. Những người này rất giữ chữ tín, những việc đã nhận lời với người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành.
  • Người có mũi cao là người có lòng tự trọng cao. Để người khác không coi thường mình, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa.
  • Người có miệng rộng là người rất tự tin, giỏi giao tiếp. Do vậy, họ được mọi người xung quanh quý mến. Những người này cũng rất giữ chữ tín, không tùy tiện hứa điều gì, nhưng một khi đã hứa thì luôn giữ lời.
  • Người có tướng mặt ngược lại với ba trường hợp nói trên thường là người không giữ chữ tín, làm việc vô trách nhiệm, chỉ mang tính chất đối phó mà thôi.

Trán rộng, tai cao

Người theo chủ nghĩa hoàn hảo

  • Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có giữ chữ tín hay không.
  • Thông thường, người có trán cao, rộng là người luôn suy nghĩ chín chắn, kỹ càng, làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất cứ việc gì, họ cũng đều muốn thực hiện một cách tốt nhất, thậm chí có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo.
  • Người có tai cao là người có giáo dục tốt, giỏi giang toàn diện, có khả năng tổng hợp tương đối cao. Đồng thời, những người này cũng có hoàn cảnh gia đình tốt. Do vậy, họ thường được người thân giúp đỡ và ủng hộ, làm việc gì cũng toàn tâm toàn ý, làm hết khả năng của mình. Cho nên, họ là những người rất biết giữ chữ tín. Họ đã hứa với người khác việc gì thì dù khó khăn thế nào cũng vẫn hoàn thành.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người thành công trong sự nghiệp, tình cảm

Xem tướng mặt của người có quan hệ rộng

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người giữ chữ tín” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây