Xem tướng mặt của người kém duyên với người thân

Tình cảm giữa cha mẹ – con cái là một tình cảm thiêng liêng nhất trên đời. Cha mẹ với con cái nếu sở hữu mối duyên sâu đậm thì con cái không những có được tình yêu thương và sự trợ giúp của cha mẹ, mà điều đó còn rất có lợi đối với bước đường phát triển của bản thân trong tương lai. Ngược lại, nếu một người kém duyên với người thân sẽ không nhận được sự chăm sóc tốt từ cha mẹ, thậm chí còn ảnh hưởng đến quá trình phát triển về sau của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ xuất phát từ Nhân tướng học để quan sát xem, thế nào là tướng mặt kém duyên với người thân.

Xem tướng mặt của người kém duyên với người thân

Mắt hình tam giác trũng sâu

Con cái ngỗ ngược

  • Mắt trũng sâu yếu đuối lại có hình tam giác, phần lớn đều kém duyên với người thân, cũng ít khi qua lại giao thiệp với người nhà. Cha mẹ kỳ vọng rất cao vào con cái, nên quản giáo hết sức nghiêm khắc, nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Cách dạy con khắc khe của cha mẹ dần dần sẽ hình thành nên sự phản cảm và ngỗ ngược cho con cái. Bởi vậy, đối với những bậc cha mẹ này, việc thay đổi trong phương thức giáo dục con cái là hết sức cần thiết. Sau khi con cái đã trưởng thành, phần lớn đều không ở bên cha mẹ, quan hệ giữa bố mẹ – con cái cũng có phần xa cách.

Lệ đường nhiều nếp nhăn

Bất lợi cho sinh sản

  • Những người có lệ đường nhiều nếp nhăn rối loạn, phần lớn đều kém duyên với con cái, mặt khác bản thân họ sức khỏe cũng không tốt, ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản. Bởi vậy thường có khuynh hướng nhận con nuôi.

Niên thượng, thọ thượng có nếp nhăn dọc

Cãi vã với bạn đời

  • Tại bộ phận niên thượng, thọ thượng trên sống mũi có nếp nhăn dọc, mối quan hệ với vợ (hoặc chồng) kém sâu sắc, đời sống tình dục thiếu hòa hợp, gây ảnh hưởng xấu đến việc sinh con đẻ cái. Mặt khác, những người có đặc điểm tướng mạo như trên thường có bối cảnh kinh tế gia đình không được tốt, vợ chồng thường xuyên cãi vã về tiền bạc.

Nhân trung nghiêng lệch

Con cái bất hiếu

  • Người có nhân trung nghiêng lệch thường kém duyên với con cái, rất có thể chức năng sinh sản có vấn đề nên không có con, phải nhận con nuôi. Nhưng con nuôi lại không có hiều với cha mẹ.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người biết quản lý tiền bạc hợp lý

Xem tướng mặt của người tàn bạo độc ác

Xem tướng mặt của người nghèo khổ vất vả

Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người kém duyên với người thân” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận