Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà

” Tướng người khẩu phật tâm xà “,

thành thật là một đức tính tốt của con người, và cũng là điều kiện tất yếu cần có trong quan hệ xã giao. Một người hay nói dối không những bị mọi người xung quanh khinh ghét mà còn gây bất lợi cho chính cuộc sống và sự nghiệp của bản thân. Đối với phụ nữ thì thành thật là một đức tính quan trọng. Nếu không sẽ không có nhiều bạn bè, và sẽ càng không có được tình yêu và hạnh phúc.
Những người giả dối, không thành thật còn được gọi là những người khẩu phật tâm xà. Trong Nhân tướng học, có thể căn cứ và đặc trưng của tướng mặt để nhận biết những người này.

Hai mắt to nhỏ không đều

Người hai tính cách

  • Người có hai mắt to nhỏ không đều nhau là người có hai tính cách, tính tình hay thay đổi, tâm trạng hay dao động và thường bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh. Những người này thường có hành động và lời nói không nhất quán, thường dùng mọi cách để che giấu toan tính cá nhân. Nếu là mắt phải to, mắt trái nhỏ thì người này là người có ý thức về bản thân rất cao, làm việc gì cũng muốn coi mình là trung tâm chứ không hề để tâm đến người khác, không để ý đến câu hỏi và câu trả lời của người khác, hoặc chỉ là làm qua loa đối phó. Điểm này được bộc lộ phần nào khi chung sống với người chồng.

Gò má cao, sống mũi nhọn

Hiếu chiến, háo thắng, lạnh lùng

  • Người có gò má cao là người có cá tính mạnh mẽ, hiếu chiến, háo thắng, không chịu khuất phục, luôn muốn làm lãnh đạo chứ không muốn bị người khác chi phối, điều khiển.
  • Người có sống mũi nhọn là người lạnh lùng, vô tình, không thành thật, thậm chí thường xuyên nói dối chồng hoặc vợ của mình.

Chuẩn đầu nhọn, khoằm

Đa nghi, lắm mưu kế

  • Người có chuẩn đầu nhọn, là người lắm mưu kế, lòng dạ nham hiểm, luôn nghi ngờ người khác, luôn cảnh giác cao độ với mọi người và mọi sự việc, thậm chí đôi khi còn có khuynh hướng dễ kích động. Họ nói chuyện úp mở, không rõ ràng, hay nói nước đôi. Nếu người này lại có cánh mũi mỏng thì người đó là người rất cực đoan.

Miệng hình ngọn lửa

Thị phi khẩu thiệt

  • Người có môi mỏng là người lạnh lùng, luôn bàng quan với mọi người, mọi sự việc. Không thích tham gia vào những việc thị phi và cũng không thích người khác quấy rầy cuộc sống riêng của mình. Nếu người này có miệng hình giống ngọn lửa thì bản thân thường bị vướng vào việc tranh giành với người khác, xảy ra cãi vã thị phi. Do đó, những người này thường không được mọi người quý mến.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người đanh đá chua ngoa

Xem tướng mặt của người tâm thuật bất chính

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận