Xem tướng mặt của người may mắn

Tướng người may mắn

không thể phủ nhận một số người sinh ra đã có tướng mặt may mắn, tức là được sinh trong gia đình khá giả, được chăm sóc và giáo dục tốt, sự nghiệp phát triển, tình duyên tốt đẹp, an hưởng hạnh phúc tới già. Bạn thân mến, nếu bạn đang suy sụp tinh thần, đang gặp thất bại thì cũng đừng nản lòng mà mất hết ý chí, hãy cứng rắn lên, chưa biết chừng bạn cũng có vận mệnh của người may mắn, nghĩa là mọi chuyện tốt đẹp sẽ lại tới với bạn ngay thôi!

Cằm đầy đặn, tròn trịa

Phát đạt lúc cuối đời

  • Nhân tướng học gọi cằm là “địa các”. Người có địa các đầy đặn rất hiền lành, đôn hậu, thích trò chuyện với mọi người, do vậy quan hệ giao tiếp của họ rất tốt đẹp. Nếu trên mặt họ còn xuất hiện “nếp nhăn thành công”(tức là hai nếp nhăn sâu và thẳng xuất hiện ở hai bên xương quai hàm) thì người này nhất định là người làm việc chắc chắn, chủ động, biết ứng biến trước mọi tình huống xảy ra, dù gặp khó khăn, họ cũng không nản lòng, vì họ hiểu rõ đạo lý “khổ tận cam lai”, càng về cuối đời thì càng gặp may mắn.

Lông mày thanh tú, đẹp đẽ

Gặp thời sẽ đổi vận

  • Lông mày thanh tú tức đường nét lông mày tươi tắn, sáng sủa; hoặc lông mày thanh mãnh mà rậm rạp, hoặc màu sắc lông mày hơi nhạt, các sợi lông mày mọc thuận theo chiều của lông mày, hình dáng tổng thể đẹp đẽ, hoặc màu sắc lông mày hơi nhạt nhưng lông mày mềm mại, hoặc lông mày hất lên trên, hoặc lông mày nhỏ dần từ đầu tới đuôi lông mày.
  • Người có tướng mặt như vậy thường lạc quan, yêu đời, cởi mở và lương thiện, không bao giờ đố kỵ với người khác. Họ thông minh, sáng suốt, có thể đúc kết kinh nghiệm từ trong thất bại của bản thân và người khác. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn, họ cũng vẫn tích cực, lạc quan, chờ thời cơ tới để làm thay đổi vận mệnh.

Trán rộng và đầy đặn

Chắc chắn một ngày sẽ bước lên địa vị cao quý

  • Trên trán có nhiều vị trí mà Nhân tướng học cho là rất quan trọng, như thiên đình, nhật nguyệt giác, biên thành, sơn lâm,…Trán đại diện cho địa vị và quyền lực.
  • Nếu người có trán cao, rộng và đầy đặn hoặc xương đầu cứng, da sáng bóng, tươi tắn thì từ nhỏ đã là người có trí hướng, có thể làm nên sự nghiệp lớn khi còn trẻ. Nếu hình dạng của trán đẹp thì còn có thể nắm quyền lực, nếu theo nghiệp chính trị sẽ có địa vị cao, nếu theo nghiệp kinh doanh sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Nếu trán rộng sẽ thông minh hơn người, não rất phát triển, có khả năng tư duy, tuy nhiên phàn gáy không được nhọn, xương xẩu, vì như vậy thì lại là người lạnh lùng, vô cảm, cần thận trọng khi tiếp xúc với họ.

Hai bên gò má cao và sáng sủa

Quan vận tốt đẹp

  • Năng lực quản lý và hoài bão đối với sự nghiệp của một người thường biểu hiện ở vị trí xương gò má. Bởi vậy, nếu một người có hai gò má cao thì chắc chắn sẽ có ý chí kiên định, có năng lực quản lý cao siêu, có cách đối nhân xử thế của riêng mình, dù ở trong một tập thể phức tạp thì họ vẫn có thể chứng tỏ được sự nổi trội của mình.
  • Nhân tướng học cho rằng hai gò má cao là tướng mặt khá tốt, người có tướng mặt như vậy, nếu lại có thêm chiếc mũi đẹp thì chắc chắn sẽ có uy quyền, tức là có thể khiến cấp dưới sợ hãi, kính nể, tình nguyện phục tùng mệnh lệnh. Tuy nhiên, nếu mũi xấu, tức là khiếm khuyết thì dù có địa vị cao quý cũng chưa hẳn đã là chuyện tốt, rất có thể do ra oai quá mức mà mất đi quyền lực, bị cấp dưới chống đối lại.

Tai cao hơn lông mày

Thông minh hơn người

  • Người có tai cao hơn lông mày bẩm sinh đã thông minh lanh lợi, học rất giỏi, cũng thích tìm kiếm sự thành công, bởi vậy họ có thể liên tục phát huy tiềm năng của mình.
  • Người có tai cao hơn lông mày có thể tạo dựng danh tiếng và địa vị nhất định ngay khi còn trẻ, hoặc là họ có gia thế tốt đẹp hoặc là nhận được phúc đức từ tổ tông, họ rất giỏi giao tiếp, biết cách tạo dựng quan hệ tốt đẹp, đối xử chừng mực với người và sự vật.

Xem thêm:

Xem tướng phụ nữ dễ kích động

Xem tướng phụ nữ “xấu xa từ trong trứng”

Xem tướng cô gái luôn cho mình là nhất

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người may mắn” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây