Xem tướng mặt của người nghèo khổ vất vả

Có muôn vàng nhân tố để tạo nên thành công của một người, trong đó, hoàn cảnh gia đình là một nhân tố tương đối quan trọng. Thông thường, hoàn cảnh gia đình tốt tạo nên nền móng, cơ sở vững chắc cho con người phát triển sự nghiệp. Ngược lại, hoàn cảnh gia đình không tốt sẽ khiến cho người đó không có điều kiện tốt để học tập, ảnh hưởng đến sự phát triển của tương lai và có thể sẽ trở thành những người nghèo khổ vất vả.

Vậy những người nghèo khổ vất vả có những đặc trưng gì về tướng mặt?

Trán nhỏ, hẹp, địa các lõm

Hoàn cảnh gia đình không tốt

  • Trán nhỏ, hẹp, dốc, địa các lõm, không đầy đặn thể hiện hoàn cảnh gia đình của người này không tốt, kinh tế khó khăn, cha mẹ không được học hành nhiều, thường làm những công việc lao động tay chân vất vả. Do đó, người này lúc nhỏ không được dạy dỗ và học hành tử tế, cuộc sống thuở nhỏ khá cực khổ.

Cung điền trạch nhỏ hẹp, có sắc đen

Cha mẹ làm việc vất vả

  • Cung điền trạch nhỏ hẹp và có sắc đen thể hiện hoàn cảnh gia đình của người này không tốt, trong nhà không có nhiều tài sản. Cha mẹ đều làm việc lao động tay chân vất vả, và không giỏi về quản lý tài chính nên kinh tế gia đình tương đối khó khăn.

Góc nhật nguyệt cao thấp không đều

Cha mẹ vất vả

  • Góc nhật nguyệt có nhọn, nhô lên, cao thấp không đều nhau thể hiện cha mẹ của người này không có tình cảm sâu nặng với nhau, tình hình kinh tế khó khăn, cha mẹ đều vất vả, bận rộn.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà

Xem tướng mặt của người đanh đá chua ngoa

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người nghèo khổ vất vả” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận