Xem tướng mặt của người nhiệt tình phóng khoáng

Tướng người nhiệt tình phóng khoáng ăn thùng uống vại

Quan hệ đối nhân xử thế của họ rất tốt cho nên họ có thể thành công. Họ có hoài bão đối với sự nghiệp, có chí tiến thủ, có khả năng lãnh đạo, vô cùng nhiệt tình với công việc. Họ chính là nhân vật không thể thiếu trong doanh nghiệp.

Miệng rất rộng

Kinh doanh chỉ vì tiền

  • Miệng rất rộng, thậm chí có thể đút vừa nắm đấm gọi là “miệng trâu”.
  • Người có tướng mạo như thế này thường hoạt bát cởi mở, luôn hoạt động, tố chất tương đối tốt, làm việc thành thạo, rất hào phóng đối với bạn bè, làm việc gì cũng tràn đầy khí thế song cũng tham lam vô độ. Nếu họ kinh doanh thì sẽ thể hiện triệt để đặc tính nhà tư bản, vì lợi ích kiếm tiền mà bất chấp việc xâm hại tới lợi ích của người khác, họ độc đoán chuyên quyền trong công việc.
  • Người có miệng trâu nếu hình dáng miệng không rõ ràng, tuy có thể có thành tựu nhưng luôn lên voi xuống chó, cuối cùng không biết là thành công hay thất bại. Miệng trâu nếu quá rộng, ngũ quan khá nhỏ thì không phải là tốt, sẽ mất cân bằng với các cơ quan khác trong cơ thể.

Lỗ chân lông to

Hào phóng hiếu khách

  • Trên trán xuất hiện rất nhiều vết rỗ li ti, cho ta ấn tượng về khuôn mặt không thanh tú, da xấu, lỗ chân lông to.
  • Người có tướng mặt như vậy thường suy nghĩ kỹ càng, giỏi đầu tư quản lý tài chính, sẽ không tiêu tiền phong phú. Khi giao tiếp rất hài hước, nói lời hay ý đẹp, song đôi khi lại hay cay nghiệt khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Rất nhạy cảm với chính trị, nắm vững mọi động thái chính trị, giao thiệp rộng rãi, có thể đứng lên triệu tập một lượng lớn người theo mình.

Địa các đầy đặn, rắn rỏi

Nhiệt tình với công việc

  • Trong Nhân tướng học, hai bên miệng chính là cung bộ thuộc (cung thuộc hạ, cung cấp dưới). Cung này tướng tốt cho thấy rất có tài năng lãnh đạo, hơn nữa có thể chọn được người thích hợp cùng “xông pha trận mạt” với mình. Người có cằm dày nhiều thịt thừa tại vị trí xương hàm, thường rất nhiệt tình với công việc, có hoài bão phát triển sự nghiệp.

Lông mày sư tử

Không câu nệ tiểu tiết

  • Lông mày sư tử tức là chỉ lông mày rậm rạp, vừa dài vừa rộng, vị trí mọc hơi cao, hiện rõ hình cánh cung, phần giữa xuất hiện một số lông dựng đứng, trông rất uy nghiêm.
  • Người có tướng mạo này thường hào phóng, không câu nệ tiểu tiết, không quan tâm tới những việc mà bản thân cho rằng không đáng bận tâm, càng không quan tâm tới thành tựu, đối với họ, không có tiền cũng phải ăn ngon mặc đẹp. Trong sự nghiệp có chí tiến thủ, nhưng cấp dưới phạm sai lầm cũng không bắt tội, họ rộng rãi, hào phóng, ghét khôn lỏi, dối trá. Ngoài ra, tuy không câu nệ tình tiết nhỏ nhưng cũng rất lễ phép, và cũng đòi hỏi người khác phải lễ phép lại với mình, ghét bị người khác xúc phạm.

Mặt chữ vuông

Không bao giờ chịu thua

  • Mặt chữ vương là mặt hơi dài, từ xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược. Khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương.
  • Người có tướng mặt này thường có sức lực dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ của riêng mình. Việc gì cũng muốn thử làm, mà họ đã nói làm là làm. Họ là những người hiếu chiến hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình, chứ không chịu nhận thua trước người khác. Họ không hài lòng với hiện tại, thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong công việc một khi cảm thấy mình làm tốt thì họ sẽ yêu cầu cấp trên khen thưởng.

Xem thêm:

Xem tướng mặt nhận diện kẻ đào hoa

Xem tướng mặt của người nhút nhát

Xem tướng người giàu tinh thần nghệ thuật

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người nhiệt tình phóng khoáng” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận