Xem tướng mặt của người nhút nhát

Người nhút nhát sợ việc tuy thiếu chủ kiến, làm việc lề mề, nhu nhược không quyết đoán nhưng cũng có ưu điểm đó là thận trọng, do đó họ phù hợp làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ như kiểm tra, hiệu đính, kiểm kê…

Xem tướng mặt của người nhút nhát

Ánh mắt đờ đẫn

Thiếu chủ kiến

  • Ánh mắt đờ đẫn, vô thần, tròng đen ngã vàng, tròng mắt trắng xuất hiện tia máu, tròng đen tròng trắng không rõ ràng không phải là tướng mặt tốt.
  • Người có ánh mắt như thế này thường đần độn chậm chạp, thiếu khả năng quyết đoán, nhu nhược, đầu óc rối loạn, không có quan điểm của riêng mình, chỉ có thể nghe theo ý kiến của người khác, đồng thời lâu dần thành quen, dễ bị người khác mua chuộc để làm vật thế thân.

Miệng nhỏ, không khép khít

Thích hợp với công việc kiểm tra hiệu đính

  • Kích cỡ miệng thông thường lấy độ rộng của mũi làm tiêu chuẩn.
  • Người có miệng nhỏ, khóe miệng cũng nhỏ, không thấy có mép thường an phận thủ thường, không dám gây chuyện, dễ nghe theo và ỷ lại vào người khác, làm việc luôn cẩn thận, thận trọng, có thể thành công trong các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ như kiểm tra, hiệu đính.
  • Người có miệng khép lại chút xuống dưới dễ lâm vào cảnh bế tắc, có khuynh hướng tự sát, không tích lũy được tiền tài. Cho nên người có tướng mặt như vậy nên tươi cười để miệng khép lại thì khóe miệng mới hướng lên trên.

Lông mày dài quá mắt

Lề mề, chậm chạp

  • Người có lông mày dài hơn mắt không coi trọng tình cảm, động tác lề mề, chậm chạp, nói năng thiếu dứt khoát, đối nhân xử thế kém. Tuy lông mày dài hơn mắt nhưng nếu lông mày có hình chữ bát thì lại thường không có chủ kiến, luôn nịnh nọt người khác, cho thấy rất gian xảo.

Tai thấp lại lệch

Theo đuôi người khác

  • Người có đỉnh tai thấp hơn vị trí khóe mắt thường không thông minh, thiếu hứng thú đối với học hành, nhát gan sợ việc, rất khó thành công. Người có tướng mặt này nếu tai dày, vành tai rõ rệt thì có thể còn có sở trường. Nếu vành tai và hình dáng bên trong không rõ hoặc tai mỏng, hai bên tai lại lệch nhau thì dễ theo đuôi người khác.

Mũi quá dài

Do dự không quyết đoán

  • Độ dài của mũi ngắn hơn so với độ dài trung bình của tam đình thì là mũi ngắn, dài hơn độ dài trung bình của tam đình thì là mũi dài.
  • Người có mũi ngắn lỗ mãng, nông nổi, làm việc chưa suy nghĩ chín chắn vội kết luận ngay, tốc độ làm việc rất nhanh, trực giác nhạy bén, nhưng vì tính cách nông nổi, bộp chộp nên làm việc cẩu thả, phán đoán sự tình dễ sai sót.
  • Người có mũi dày luôn suy nghĩ vấn đề tương đối thấu đáo cho nên thời gian suy nghĩ khá lâu. Họ cũng có thể đưa ra phán đoán hoặc quyết định chính xác, chỉ có điều hơi lâu. Nhưng người mũi quá dài thường hay suy nghĩ, rất nhạy cảm đối với sự vật, lúc nào cũng cảnh giác, đề phòng thế giới bên ngoài. Do lúc nào cũng lo lắng vì sợ không an toàn nên thường do dự không quyết, vậy nên dễ lâm vào tình cảnh bế tắc, vì thế lại buồn rầu đau khổ, về mặt tình cảm, thường hay có những rung động bất chợt.

Xem thêm:

Xem tướng người giàu tinh thần nghệ thuật

Xem tướng mặt người vô tình vô nghĩa

Xem tướng người có lòng dạ hẹp hòi

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người nhút nhát” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận