Xem tướng mặt của người tâm thuật bất chính

Những người thật thà, đầu óc đơn giản luôn có vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện, những người như vậy luôn được mọi người ca tụng. Ngược lại, những người có tướng người tâm thuật bất chính, luôn muốn ganh đua, tranh giành lợi ích luôn bị mọi người coi thường.

Xem tướng mặt của người tâm thuật bất chính

Vô cớ cười khẩy

Nung nấu âm mưu

  • Tiếng cười thể hiện tâm tư của con người. Thông thường, nếu một người hay cười khẩy và thường cười một cách vô cớ thì nhất định trong đầu người này đang toan tính một việc gì đó, hoặc là đang nung nấu một mưu kế không muốn người khác biết đến nên cố ý cười khẩy.

Hai mắt lồi, gò má cao

Hống hách ngang ngược, không có tình thương

  • Người có hai mắt lồi ra ngoài là người nóng tính, thường chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã với người khác, và còn dùng những thủ đoạn xấu xa.
  • Nếu lại có gò má cao thì người này là người hóng hách, hung bạo và không có lòng thương người, thậm chí đôi khi còn bán đứng bạn bè.

Sống mũi nổi gồ

Nói dối, lừa gạt

  • Người có sống mũi nổi gồ là người thường xuyên nói dối, lừa gạt người khác, không ngại dẫm đạp lên lợi ích của người khác để đạt được lợi ích của bản thân.
  • Nếu đầu mũi khoằm xuống giống hình lưỡi câu thì chứng tỏ đây là người đa mưu, thường làm những chuyện hại người nên tốt nhất không nên giao du với những người này.

Môi mỏng

Vô tình, độc ác

  • Người có môi mỏng là người vô tình, độc ác. Nếu ai đó làm tổn hại đến lợi ích của họ thì họ sẽ chỉ trích, châm chọc thậm chí chửi bới ầm ĩ trước mặt đông người mà không hề cảm thấy xấu hổ.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người trăng hoa

Xem tướng mặt vợ chồng bất hòa

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “tướng người tâm thuật bất chính” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận