Xem tướng mặt của người tàn bạo độc ác

Trong quan hệ xã giao, ai cũng thích kết giao với người hiền lành, lương thiện. Lãnh đạo nào cũng muốn nhân viên là những người chăm chỉ, thực thà. Và ai cũng khinh ghét những người tàn bạo độc ác, luôn có ác ý với người khác.

Thông thường, những người lòng dạ độc ác có một số đặc trưng tướng mạo như sau.

Khắp mặt nổi gân xanh

Tính tình nóng nảy

  • Người có gân xanh nổi khắp mặt là người nóng nảy, lòng dạ hẹp hòi, không khoan dung, thích tranh quyền đoạt lợi. Đôi khi, không từ mọi thủ đoạn để đạt được lợi ích của mình. Nếu nhãn thần có hung quang thì thể hiện người này là người bá đạo, có quyền thế, thích lãnh đạo, chỉ huy người khác. Cho nên, tốt nhất không nên kết giao với những người này.

Hay liếm môi

Người gian xảo lắm mưu kế

  • Người hay vô cớ cười khẩy là người có lắm mưu kế, lòng dạ nham hiểm. Người khác luôn cảm thấy họ rất thâm thúy khó hiểu. Họ thường ngấm ngầm âm mưu và không hề để người khác thấy.
  • Còn những người hay liếm môi phần lớn là những kẻ tiểu nhân gian xảo, độc ác, chuyên ngấm ngầm ám hại người khác. Cho nên, khi chọn bạn đời, nên tránh những người này.

Miệng thổi lửa, răng không đều

Hay đố kỵ

  • Người có môi nhọn, chu ra ngoài, răng không đều là người lòng dạ nham hiểm, hay đố kỵ. Nếu người khác có điểm nào tốt hơn mình thì không những không tán thưởng mà lại tìm mọi cách để châm chọc, đả kích, lời lẽ vô cùng cay độc, Không nên kết giao với những người này, nên chú ý giữ một khoảng cách nhất định.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người nghèo khổ vất vả

Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người tàn bạo độc ác” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận