Xem tướng mặt của người thất bại trong sự nghiệp

“Tướng mặt của người thất bại trong sự nghiệp”. Nhiều người cho rằng sự thành công của người đàn ông trong cuộc đời phần lớn được đánh giá căn cứ vào mức độ thành công trong sự nghiệp của anh ta, tuy quan niệm này có phần thiên kiến, nhưng thực sự đối với người đàn ông mà nói, mức độ thành công trong sự nghiệp có một ý nghĩa rất quan trọng. Mỗi người đàn ông đều mong muốn bản thân thành đạt trong sự nghiệp, được nhiều người biết tới. Nếu người đàn ông thất bại trong sự nghiệp, anh ta sẽ cảm thấy bị mọi người coi thường.
Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra mối quan hệ giữa mức độ thành công trong sự nghiệp của người đàn ông với tướng mạo của anh ta.

Xem tướng mặt của người thất bại trong sự nghiệp

Thiên ách lõm xuống

Vận quý nhân xấu

  • Trong Nhân tướng học, thiên ách đại diện cho vận quý nhân của con người, căn cứ vào đó có thể phán đoán xem một người có được quý nhân tương trợ hay không.
  • Thông thường, người thiên ách lõm xuống phần lớn là người có vận quý nhân xấu, không được người khác giúp đỡ nên việc gì cũng phải tự dựa vào sức mình mà phấn đấu mới có được thành công. Do vậy, cuộc sống của những người này tương đối vất vả và gian lao.
  • Nếu thiên ách thấp lại thêm sơn căn thấp, lõm thì thể hiện mọi điều kiện của người này đều không tốt nên không có khả năng tự mình làm nên sự nghiệp mà chỉ có thể làm một viên chức bình thường, thực hiện những công việc đơn giản. Ngoài ra, những người này cũng không giỏi về lĩnh vực quản lý tài chính nên cần phải đặc biệt lưu tâm điểm này.

Gò má không rõ nét, mũi khoằm

Không giữ được tiền tài

  • Người có gò má không rõ nét, có khiếm khuyết về ngoại hình là người thiếu tự tin nên không được người khác ủng hộ, giúp đỡ.
  • Người có mũi khoằm là người không giỏi về quản lý tài chính, dù có tiền nhưng cũng không giữ được. Ngoài ra, những người này hành xử không quang minh lỗi lạc, nên không được đồng nghiệp và những người xung quanh tin tưởng, yêu mến.

Địa các vẹo, địa khố có nốt ruồi

Bị người khác ám hại

  • Người có địa các vẹo, địa khố có nốt ruồi dễ bị bạn bè gây liên lụy. Nếu làm việc trong cơ quan nhà nước sẽ bị người khác ám hại, thậm chí ảnh hưởng đến cả danh dự. Những người này không giỏi giao tiếp, tính tình thẳng thắn, do không biết cách cư xử khéo léo nên thường đẩy các mối quan hệ xã giao vào trạng thái căng thẳng.
  • Người có đường pháp lênh cong hoặc đứt đoạn là người thiếu năng lực lãnh đạo, không có khả năng quản lý và lãnh đạo người khác, sự nghiệp của bản thân do đó mà cũng thường gặp khó khăn. Do vậy, sự nghiệp của những người này không có thành tựu gì đáng kể, và người này cũng không có khả năng tự mình xây dựng cơ nghiệp.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người biết tôn trọng người khác

Xem tướng mặt của người dịu dàng khéo léo

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người thất bại trong sự nghiệp” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận