Xem tướng mặt của người trăng hoa

Ước muốn cả đời của người phụ nữ là có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, hoàn mỹ. Ai cũng vất vả tìm kiếm một người chồng lý tưởng, sau khi cưới thì dùng mọi cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhưng thực tế lại có rất nhiều người lấy phải những người trăng hoa. Đằng sau việc này có rất nhiều nguyên nhân. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tướng mặt của người trăng hoa dưới góc độ Nhân tướng học nhé!

Xem tướng mặt của người trăng hoa

Mắt có nhiều tròng trắng

Tình cảm hay thay đổi

  • Mắt có nhiều tròng trắng chứng tỏ trong chuyện tình cảm, người này hay thay đổi, không kiên định. Một khi có gì bất mãn với bạn đời của mình mà có cơ hội thì họ sẽ ngoại tình ngay.

Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ

Người trăng hoa

  • Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ là dấu hiệu của sự trăng hoa. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu ra còn có một vài tình nhân khác nữa, người có kết hôn thì có nhân tình.

Giữa sống mũi và gò má có sắc đỏ tươi

Gần đây đã từng ngoại tình

  • Tại vị trí niên thượng ở giữa sống mũi và gò má có sắc đỏ tươi thể hiện tình cảm cá nhân tương đối phức tạp và luôn chủ động tiếp xúc với người khác giới, gần đây đã từng ngoại tình.

Sơn căn có sẹo, gian môn nhô cao

Dễ ngoại tình

  • Trên sơn căn có sẹo và gian môn nhô cao thể hiện người này không có khả năng cưỡng lại sự quyến rũ của người khác, hơn nữa, còn có cuộc sống tình cảm rất phong lưu nên dễ có hành vi ngoại tình.

Xem thêm:

Xem tướng mặt vợ chồng bất hòa

Xem tướng mặt của người vất vả

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người trăng hoa” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận