Xem tướng mặt của người tự tin lạc quan

Tướng người tự tin lạc quan: khi gặp phải khó khăn, thất bại, mọi người thường hay nản chí, chán chường. Nhưng vẫn có người tự tin lạc quan trong khó khăn vẫn có thể xoay chuyển tình thế, tổng kết kinh nghiệm của sự thành công và bài học của sự thất bại và cuối cùng có được sự nghiệp thành công. Đương nhiên cũng có những người khi gặp khó khăn thì buông xuôi bỏ cuộc, không dám đối mặt với thực tế nghiệt ngã và cũng không nghĩ ra cách gì để thay đổi cục diện đó. Căn cứ theo Nhân tướng học, sự lạc quan luôn đi cùng với sự tự tin và khiêm tốn, bi quan tiêu cực thương đi với sự tự ti, hèn nhát.

Xem tướng mặt của người tự tin lạc quan

Khoảng cách giữa ấn đường vừa phải

Người tự tin lạc quan

  • Những người có ấn đường nhỏ, hẹp thường là người hẹp hòi, nhỏ mọn, bi quan, tiêu cực, hiểu biết nông cạn, không thể nhận biết được sự việc một cách đúng đắn, làm việc không đầu không cuối, lỗ mãng xốc nổi.
  • Người có ấn đường quá rộng thường là người hèn yếu, không có chính kiến, dễ bắt chước theo người khác.
  • Theo như trên thì khoảng cách giữa ấn đường vừa phải, không rộng không hẹp là tốt nhất. Quá rộng hay quá hẹp đều không phải là tướng mặt tốt.

Mũi cao

Lạc quan tích cực

  • Mũi đại diện cho cá tính, chủ kiến của một người. Nếu mũi cân đối thể hiện đây là người lạc quan, tích cực và rất có tinh thần trách nhiệm, không sợ khó khăn, có quyết tâm kiên trì đến cùng.

Miệng có kích thước vừa phải

Cư xử khoan dung, độ lượng

  • Miệng có kích thước vừa phải chứng tỏ đó là người rất lạc quan, rộng lượng, cư xử với người khác khoan dung, độ lượng, không những có thể bỏ qua lỗi lầm mà còn không tùy tiện chỉ ra điểm yếu của người khác, nếu không cũng rất sòng phẳng, ý chí kiên định, làm việc luôn kiên trì tuân theo quy tắc của bản thân, không hề thay đổi, có đầu có đuôi.

Cằm đầy đặn

Người giữ chữ tín

  • Người có cằm ngắn thường tính toán hơn thiệt, làm việc tiêu cực bị động và không toàn tâm cho công việc. Tâm trạng rất dễ thay đổi, thường hoang mang bất an, làm việc gặp một chút khó khăn liền bỏ cuộc giữa chừng.
  • Người có cằm đầy đặn thì thường lạc quan chủ động, hành động mạnh mẽ, nói là làm ngay đồng thời rất giữ chữ tín. Những việc đã hứa thì dù có khó khăn, trở ngại mấy cũng làm bằng được. Người như vậy rất dễ thành công.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người lụy tình

Xem tướng người phụ nữ có chủ kiến

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người tự tin lạc quan” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây