Xem tướng mặt của người vất vả

Người sinh ra trong gia đình giàu có không chỉ có cơ sở vững chắc cho việc sáng lập sự nghiệp mà còn có thể được nhiều người giúp đỡ. Cho nên, những người này thường có sự nghiệp thành đạt và có thể tận hưởng được những hạnh phúc của đời người.
Ngược lại, còn có những tướng người vất vả không có cơ sở để xây dựng sự nghiệp, việc gì cũng phải tự dựa vào sức mình, nỗ lực phấn đấu mới có thể hoàn thành. Do đó, những người này phải bôn ba vất vả để kiếm sống, phúc vận rất kém cỏi.

Xem tướng mặt của người vất vả

Trán hẹp

Cuộc sống vất vả

  • Người có trán hẹp do hoàn cảnh gia đình không dư giả nên ngay từ lúc nhỏ đã phải làm việc vất vả để mưu sinh và học tập. Có thể thấy rằng cuộc sống của họ vô cùng gian khổ. Sau khi trưởng thành, không được quý nhân giúp đỡ nên chỉ có thể dựa vào sức mình nỗ lực phấn đấu mới có thể thành công.
  • Nếu người này lại có thiên ách thấp, lõm thì cuộc sống và sự nghiệp sẽ gặp vô vàn khó khăn và phải tiêu hao rất nhiều tâm trí và tiền của để giải quyết.

Phúc đường có nhiều nếp nhăn

Người nhạy cảm hay lo âu

  • Phúc đường có nhiều nếp nhăn thể hiện tâm trạng bất an. Người có tướng mặt này phần lớn là người khá nhạy cảm, thường lo lắng, sợ hãi nhiều chuyện, đến mức cơ thể và tâm thần suy nhược.
  • Người có sơn căn bằng phẳng, do không có sự nghiệp ổn định nên việc nắm bắt thời cơ được coi trọng hàng đầu. Muốn có được thành công cần phải trải qua nhiều khó khăn trắc trở và do đó những người này có rất ít thời gian nhàn tản để hưởng thụ cuộc sống.

Gò má thấp, lõm

Không biết cách giao tiếp

  • Người có gò má thấp, lõm là người không biết cách giao tiếp, cư xử nên không được mọi người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ. Nếu tự mình xây dựng sự nghiệp thì sẽ gặp khó khăn do năng lực quản lý kém.
  • Nếu mũi khoằm chứng tỏ người này không giỏi về quản lý tài chính, không có khả năng phân tích và phán đoán tình thế trong tương lai nên cần phải cẩn trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Xem thêm:

Xem tướng mặt người ngạo mạn khinh đời

Xem tướng mặt của người thất bại trong sự nghiệp

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người vất vả ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận