Xem tướng mặt người ngạo mạn khinh đời

Trong xã hội hiện đại, người có tinh thần trách nhiệm và năng lực cao không chỉ được mọi người yêu mến mà còn dễ dàng đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp.
Ngược lại, tướng người ngạo mạn khinh đời, không biết tôn trọng người khác và hành xử không có nguyên tắc thường bị mọi người coi thường. Vậy những người như vậy thì tướng mặt sẽ có biểu hiện như thế nào?

Xem tướng mặt người ngạo mạn khinh đời

Xương mày lộ rõ

Hiếu chiến háo thắng

  • Người có xương mày lộ rõ là người tính khí nóng nảy, dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn với người khác và thích dùng bạo lực để giải quyết mọi việc. Những người này rất hiếu chiến và háo thắng, làm việc gì cũng nóng vội, thiếu kiên nhẫn nên chẳng làm nên chuyện gì.
  • Nếu những người này lại có mắt lồi, lộ ra ngoài thì thể hiện họ là người tâm trạng không ổn định, dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh xung quanh, làm việc không cân nhắc kỹ lưỡng nên thường bị thất bại.

Mặt to ngang

Không chịu quản giáo

  • Người có khuôn mặt to ngang như hổ, báo là người không chịu tu dưỡng, không chịu tiếp thu ý kiến và góp ý của người khác mà rất tự do, thích làm gì thì làm, thích làm thế nào thì làm thế ấy, không tuân theo mọi sự quản giáo và quy tắc.
  • Nếu người này lại có phần niên thượng nổi cục chứng tỏ người này khá ích kỷ, luôn coi mình là trung tâm của mọi việc chứ không hề nghĩ đến cảm giác và hoàn cảnh của người khác, và cũng không có lòng nhân từ cũng như sự thông cảm với người khác, không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

Gò má cao, xương xẩu

Cậy quyền trục lợi

  • Người có gò má cao, xương xẩu là người có quyền thế lớn, hách dịch, coi trọng quyền thế thậm chí để đạt được lợi ích thì không cần suy xét đến lập trường và cảm giác của người khác.
  • Nếu người này lại có răng cửa nhọn, không thẳng hàng thì những biểu hiện nói trên càng rõ rệt.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người thất bại trong sự nghiệp

Xem tướng mặt của người biết tôn trọng người khác

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người ngạo mạn khinh đời” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận