Xem tướng mặt người thành công trong sự nghiệp, tình cảm

Tướng người thành công: rất nhiều người đều mong muốn có được sự thành công trọn vẹn trên cả sự nghiệp và tình yêu, nhưng kết quả thường không như mong đợi, nếu như không phải là sự nghiệp không thăng tiến cũng là tình yêu không được như ý, hai phương diện này không thể được song toàn. Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người lao tâm khổ tứ vì vấn đề này, thậm chí không được người thân và bạn bè thấu hiểu. Nhưng cũng có một số người thành công trong sự nghiệp, tình cảm là do họ bình tĩnh đối mặt, kết quả là không chỉ sự nghiệp lên như diều gặp gió mà đường tình duyên cũng rất thuận lợi.
Đến đây, có lẽ nhiều người thắc mắc tại sao vẫn có những người luôn lạc quan ngay cả trong lúc khó khăn? Thực ra rất đơn giản, chúng ta có thể tìm thấy lời giải đáp trong bộ môn Nhân tướng học.

Xem tướng mặt người thành công trong sự nghiệp, tình cảm

Mắt nhỏ, một mí

Suy nghĩ kỹ trước khi làm

  • Người có mắt một mí là người bình tĩnh đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm. Do đó, họ không bao giờ hành động một cách mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. Chính vì vậy, những người này tránh được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.
  • Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng có con mắt rất tinh tường, luôn mong muốn sự việc có kết cục hoàn hảo. Do vậy, trong sự nghiệp cũng như tình yêu, họ thường có thể suy nghĩ và cân nhắc chín chắn, suy xét đến nhiều khía cạnh nên ít gặp trắc trở, khó khăn.
  • Ngược lại, người có mắt hai mí hoặc mắt to là người nhiệt tình trong cả sự nghiệp và tình cảm, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, thường dùng tình cảm để giải quyết công việc. Ngoài ra, những người này không suy nghĩ kỹ càng trước khi làm việc, không lường trước hậu quả nên trong thực tế rất khó giải quyết êm thấm những vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tình cảm.

Thừa tương lõm

Biết cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp

  • Thừa tương là vị trí lõm xuống ở bên dưới môi.
  • Thông thường, người có thừa tương rõ nét là người rất chuyên tâm cho sự nghiệp, giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội tương đối tốt. Ngoài ra, những người này biết cách hưởng thụ cuộc sống, coi trọng phẩm chất của cuộc sống. Họ biết cách cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, vừa chuyên tâm lo toan sự nghiệp, vừa chăm sóc gia đình, nên sự nghiệp và gia đình của họ đều song toàn.
  • Ngược lại, người có thừa tương không rõ nét là người không giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội tương đối căng thẳng. Ngoài ra, những người này thường chỉ có thể chuyên chú vào một việc chứ không có khả năng xử lý đồng thời nhiều vấn đề một lúc.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người có quan hệ rộng

Xem tướng mặt của người có xuất thân tốt

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mặt của người thành công trong sự nghiệp, tình cảm” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận