Xem tướng mặt vợ chồng bất hòa

Tướng vợ chồng bất hòa, bạo lực gia đình ngày càng trở thành vấn đề nóng bỏng của xã hội hiện đại. Người con gái nào cũng mong muốn người chồng tương lai là người ôn hòa, khéo léo, tính tình hiền lành, và không thích những người nóng nảy, hơi một chút là động tay động chân. Trên thực tế, thông qua tướng mặt có thể nhận biết một người đàn ông có khuynh hướng bạo lực hay không.

Xem tướng mặt vợ chồng bất hòa

Trán hẹp, cau có

Lạnh lùng vô tình

  • Người có trán hẹp, dô là người không có chính kiến, tầm nhìn hạn hẹp, không biết tôn trọng người khác, cũng không nhận thấy ưu điểm và sở trường của người khác mà còn thường xuyên tự cho mình là tài giỏi. Những người này tính tình nóng nảy, đối với người khác thì lạnh lùng, vô tình, là người khó gần. Thái độ của người này đối với người vợ không ổn định, tâm địa hẹp hòi, không bao dung, có thể nổi nóng chỉ vì một việc nhỏ nhặt.

Xương mày xương xẩu, gò má nhọn

Thường xuyên chửi mắng đánh đập

  • Người có xương mày xương xẩu, gò má nhọn là người có quyền thế, hống hách, ngang ngược, vô lý, không thích bị người khác dạy dỗ, quản thúc và cũng không nghe lời khuyên, ý kiến của người khác, thậm chí không từ mọi thủ đoạn và rất có thể sẽ phạm pháp. Trong cuộc sống vợ chồng, nếu có gì không vừa ý với người vợ thì họ không chỉ chửi bới mà thậm chí còn dùng đến bạo lực.

Gian môn u tối

Mắng nhiếc cay độc

  • Gian môn có sắc u tối, lại thêm mắt lồi chứng tỏ người này làm việc nóng vội thiếu kiên nhẫn, tính tình nóng nảy, đối với người vợ có yêu cầu rất cao và nếu có điều gì không vừa ý thì liền mắng nhiếc thậm tệ thậm chí còn có khuynh hướng bạo lực, khiến người vợ chịu tổn thương về cả tinh thần và sức khỏe.

Sơn căn có nếp nhăn chéo, lệ đường mỏng

Trút mọi bất mãn lên người vợ

  • Sơn căn có nếp nhăn chéo, lệ đường mỏng thể hiện tình cảm vợ chồng của người này không sâu sắc. Người chồng có điều gì bất mãn đều chút giận lên người vợ, thậm chí hai người này có thể vì vậy mà ly hôn.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người vất vả

Xem tướng mặt người ngạo mạn khinh đời

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Tướng vợ chồng bất hòa” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận