Xem tướng mẫu phụ nữ tài cán xốc vác

Tướng phụ nữ tài cán xốc vác là những người phụ nữ rất có năng lực, có thể gánh vác mọi công việc, họ chính là nhân tài đắc lực cho công ty. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, hãy nhanh chóng phát hiện ra họ ở bài viết bên dưới nhé!

Xem tướng mẫu phụ nữ tài cán xốc vác

Miệng rộng, môi dày

Người trung thực, biết lẽ phải

  • Mẫu người này không những có chiếc miệng rộng mà còn có đôi môi dày, đường nét của đôi môi rõ ràng, màu sắc của đôi môi khác biệt với màu sắc tại các vị trí khác. Nhân tướng học gọi miệng như vậy là ”tướng miệng trâu”.
  • “Tướng miệng trâu” là tướng tốt, trong sách cổ có nói: “Ai có miệng giống như miệng trâu thì chắc chắn là người hiền tài, có đạo đức, chân thành”. Nữ giới có tướng miệng như vậy tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng rất lễ phép, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn với người khác, ngoài ra, họ không thích gây chuyện với ai, họ đối nhân xử thế đối với mọi người rất chân thành và thẳng thắn.

Dưới mắt có một đường nằm ngang

Ngay thẳng, quang minh chính đại

  • Phụ nữ có tướng mặt như vậy khá nghiêm túc, coi trọng nguyên tắc, sẽ không lẫn lộn giữa thật giả, đen trắng. Họ làm việc quang minh chính đại, ngay thẳng, bộc trực, hơn nữa rất vững vàng và kiên định, luôn khiến người khác tin tưởng, bởi vậy thường để lại ấn tượng “tự lập, tự cường”, nhưng có vẻ thiếu nữ tính.

Cửa tai rộng

Có trí tuệ, thông minh hơn người

  • “Cửa tai” chính là lỗ nối từ tai ngoài tới tai trong. Nhân tướng học có nói: “Cửa tai rộng thì thông minh sáng dạ”. Hiển nhiên, cửa tai rộng thuộc về tướng tốt.
    Phụ nữ có kiểu tướng tai này rộng rãi, phóng khoáng, ham học hỏi để nâng cao kiến thức, họ có kiến thức sâu rộng, hiểu biết hơn người, sớm xây dựng được thế giới quan và giá trị quan cho mình, họ không bao giờ bị dao động hay mê hoặc trước người khác.

Lông mày nằm ngang

Làm việc không câu nệ tiểu tiết

  • Người có lông mày nằm ngang tính tình thẳng thắn, cương trực, đối xử hòa nhã với mọi người, không câu nệ tiểu tiết, hơn nữa trước sau như một, kiên trì tới cùng, biết phân biệt phải trái, chuộng chính nghĩa, “thấy việc bất bình chẳng tha”, nói một là một, hai là hai.
  • Phụ nữ có lông mày nằm ngang, lại rậm và cứng thì rất ngoan cường, cứng rắn, còn nếu mềm mại thì khéo léo, xử lý mọi chuyện đâu ra đấy, được cho là người ngoài nhu trong cương.

Nhân trung sâu dài

Cơ thể khỏe mạnh

  • Nhân trung sâu chính là nhân trung lõm xuống, nhìn thấy rõ đường viền nổi lên, rộng dần từ trên xuống dưới, đây là tướng mặt tốt. Nếu đường viền không rõ ràng thì lại là tướng mặt dữ.
  • Người có nhân trung sâu dài như vậy thường lương thiện, đôn hậu. Nếu là nữ giới thì nhất định có tâm hồn trong sáng, thánh thiện, làm việc gì cũng nỗ lực hết mình, không kêu ca oán thán, họ có nghị lực, biết đối nhân xử thế, sẽ không bị tình cảm chi phối, được mọi người thừa nhận và đánh giá cao. Họ có thể hoàn thành sự nghiệp của mình, họ khỏe mạnh, thể hiện rõ là một cô gái thông minh đáng yêu.

Xem thêm:

Xem tướng mặt cô gái lật lọng

Xem tướng cô gái tính cách ương bướng

Xem tướng nhận biết những cô gái thích đóng kịch

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng mẫu phụ nữ tài cán xốc vác” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận