Xem tướng người có khả năng lãnh đạo

Nhìn vào tướng mặt có thể biết người đó có khả năng lãnh đạo hay không? Nhân tướng học có nói, trên mặt có xương phụ tê thì đa phần làm lãnh đạo cấp cao. Người có mí mắt gập vào bên trong (hai mí ẩn) thì thích hợp làm công việc nghiên cứu. Hãy quan sát xem, liệu bạn có thuộc về loại hình tướng mặt nào như dưới đây không nhé!

Xem tướng người có khả năng lãnh đạo

Khóe miệng kéo dài

Phản ứng nhanh nhẹn

  • Người có khóe miệng kéo dài, đường nét của miệng rõ ràng là người lạc quan yêu đời, vui vẻ và cởi mở, họ biết đối nhân xử thế, làm việc gì cũng rất tốt. Người khóe miệng dài thường có tài ăn nói, hiểu lẽ phải, hơn nữa tại vị trí giao điểm giữa nhân trung và môi có hình tam giác rất rõ rệt.
  • Nếu khóe miệng kéo dài mà môi lại mỏng thì mặc dù họ thông minh hơn người, song ăn nói lại chua ngoa, cay nghiệt, thích bới móc khuyết điểm của người khác, cho thấy đây là loại người “cậy tài khinh người”.

Mặt có xương phụ tê

Đa phần làm quan chức chính trị

  • Bộ phận sát phía trên xương mày kéo dài lên đến chân tóc chính là xương phụ tê.
  • Người có tướng mặt như vậy rất có năng lực lãnh đạo, họ có thể khiến người xung quanh nghe theo ý kiến của mình, đa số những người có tướng mặt như vậy sẽ trở thành quan chức chính trị cấp cao. Hiếm thấy doanh nhân thành công có tướng mặt như vậy.

Hai tai áp sát đầu

Dũng cảm sáng tạo

  • Ngũ quan của con người cũng sẽ dần dần biến đổi theo từng giai đoạn khác nhau của đời người, nhìn chung sự biến đổi của tai là chậm rãi và khó phát hiện nhất, bởi vậy, Nhân tướng học cho rằng, muốn biết một người có trí tuệ, sức khỏe, tính tình và gen di truyền ra sao, cần phải quan sát kỹ đôi tai.
  • Tai to thường đại diện cho trường thọ. Vành tai rõ ràng thường đại diện cho cơ thể khỏe mạnh, trí não phát triển, khả năng tư duy tốt, học giỏi. Nếu một người có đôi tai áp sát đầu thì thường không chịu bó buộc bởi các quan niệm truyền thống, họ dũng cảm đột phá, có thể tạo nên sự nghiệp lớn. Nếu một người có đôi tai đẹp thì nhất định thông minh, lương thiện, có thể giúp đỡ bạn bè, và chịu lắng nghe ý kiến của người khác, do vậy họ rất được mọi người tin tưởng.

Mí mắt gập vào trong (hai mí ẩn)

Thích hợp làm công việc nghiên cứu

  • Người có mí gập vào bên trong (tức hai mí ẩn, mắt hai mí nhưng khi mở mắt, mí mắt gập vào trong trông như mắt một mí) điềm đạm, bình tĩnh, toát lên vẻ đẹp nội tâm, họ nhiệt tình, cởi mở hơn so với người mắt hai mí, họ không thích thể hiện bản thân.
  • Người có mí mắt gập vào bên trong, còn có ánh mắt nhìn sâu thẳm thì có thể làm việc chuyên tâm mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự chi phối nào, họ cũng không sợ gian nan nguy hiểm, họ thích hợp với công việc nghiên cứu. Thực tế cũng đã cho thấy, đa số thành phần trí thức hoặc nhân viên nghiên cứu kỹ thuật đều có tướng mặt như vậy.

Mũi hình túi mật treo

Tích cực có triển vọng

  • Mũi hình túi mật treo tức là chỉ vị trí sơn căn trên mũi nhô cao, dọc sống mũi không có bất kỳ chỗ nào lõm xuống, vị trí chuẩn đầu và hai bên cánh mũi rất đầy đặn, trông giống như là túi mật treo.
  • Mũi có hình túi mật treo thuộc về tướng tốt. Người có tướng mặt như vậy thường thông minh lý trí, suy nghĩ vấn đề một cách logic, có trí tiến thủ, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp. Do vậy, họ có thể gặt hái thành công, họ khỏe khoắn, có thể sống hạnh phúc tới già, hơn nữa còn có thể sống rất thọ.

Xem thêm:

Xem tướng người làm việc gì cũng xui xẻo

Xem tướng mặt của người may mắn

Xem tướng phụ nữ dễ kích động

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người có khả năng lãnh đạo” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận