Xem tướng người có lòng dạ hẹp hòi

Tướng người có lòng dạ hẹp hòi, nếu đắc tội với họ, chắc chắn sẽ phải trả giá, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân thường ăn nói khéo léo, giỏi che dấu bản thân, làm thế nào để nhận ra họ trong biển người rộng lớn đây? Dưới đây, Nhân tướng học sẽ mách nước cho bạn cách nhận ra chân tướng của kẻ tiểu nhân chuyên thù lâu nhớ dai, lòng dạ hẹp hòi, lấy oán trả ân.

Xem tướng người có lòng dạ hẹp hòi

Tròng trắng ngã xanh

Kẻ hủy diệt

 • Tròng trắng trong mắt ngả sang màu xanh lam, hoặc trong mắt rất mờ mịt dường như có sương mù ờ bên trong thì người này thường có vấn đề về thần kinh, dễ nổi nóng, kích động, tốt nhất không nên để người này phải chịu đau khổ hay thất bại. Bởi lẽ, một khi sự việc không đúng như họ tưởng tượng thì họ sẽ trở nên cục cằn, thô lỗ, giống như một quả bom có thể nổ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, người có mắt bánh xe hoặc mắt vòng lửa thì có hành động lỗ mãng, xốc nổi, cố chấp, có phần quá khích, hoàn toàn không có lý trí, không những thường làm hại bản thân, mà còn làm hại cả những người xung quanh, do vậy gặp những người như vậy thì tốt nhất nên tránh xa, không nên giao du.

Sống mũi xương xẩu gầy gò

Tính tình nóng nảy, hẹp hòi

 • Người có mũi nhọn thường ưa sĩ diện, thích thể hiện, họ thường che dấu nội tâm nhạy cảm của mình bằng vẻ ngoài bình tĩnh, cứng rắn, và có sức lôi cuốn.
 • Nếu người có tướng mặt như vậy, lại thêm sống mũi nhô cao, chóp mũi rõ ràng, mũi xương xẩu không có nhiều thịt thì chắc chắn là người nóng nảy, xốc nổi, tự cho mình là trung tâm, không biết tha thứ cho người khác, cũng không dễ dàng bao dung cho sai lầm của người khác. Khi bị người khác xúc phạm, họ luôn để bụng và tìm cơ hội trả thù.

Lông mày thưa thớt

Kẻ “thù lâu nhớ dai”

 • Người có lông mày thưa thớt, hơn nữa lại tập trung ở một chỗ thì tính tình mạnh mẽ, nóng nảy và thô bạo. Người có xương mày nhô ra có lòng tự trọng rất cao, cục cằn thô lỗ.
 • Khoảng cách giữa hai lông mày quá hẹp thì không có lòng vị tha, rất hẹp hòi.
  Lông mày thưa tới mức nhìn vào tựa như không có lông mày thì tính tình lạnh lùng, vô cảm, hà khắc với mọi người.
 • Lông mày hất lên trên, đuôi lông mày phân tán, không tập trung, trông như lưỡi dao nhon, cũng sẽ có tính tình giống như vậy.
 • Lông mày xoắn ốc thì tính tình dễ thay đổi, khác người, tốt nhất nên thận trọng khi giao du với họ, tránh đắc tội với họ.

Nhìn thấy quai hàm từ phía sau gáy

Dễ lấy oán trả ơn

 • Thông qua xương quai hàm có thể biết được một người có giữ vững quan điểm của mình hay không. Không nhìn thấy xương quai hàm hoặc xương quai hàm không rõ ràng thường không có chủ kiến, ít xảy ra xung đột với người khác. Xương quai hàm vuông vức rõ ràng có ngũ hành thuộc Kim, thường là người có ý chí lớn, tính cách cứng rắn, tuy không phải là người xấu nhưng rất dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh, bị mọi người cản trở. Nếu từ phía sau gáy, có thể nhìn thấy góc nhọn nhô ra của xương quai hàm thì là người gian xảo, ác độc, có thù chắc chắn sẽ trả, ai đắc tội với họ thì họ sẽ để bụng và tìm cơ hội trả thù, sống chung với loại người này phải hết sức cẩn thận.

Gò má nhọn và cao

Mặt ác tâm cũng ác

 • Người có gò má xương xẩu nên trông rất nhọn là người tự tư tự lợi, ích kỷ chỉ biết mình, khao khát được nắm quyền lực trong tay, hành vi cử chỉ của họ trắng trợn không kiêng nể ai, là kẻ xấu người xấu cả nết. Người có lệ đường khô khan, nhìn giống như là không có thịt thì cũng là kẻ xấu như vậy.

Xem thêm:

Xem tướng nhận biết người cao ngạo

Xem tướng người phụ nữ mạnh mẽ

Xem tướng người có khả năng lãnh đạo

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người có lòng dạ hẹp hòi” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây