Xem tướng người giàu tinh thần nghệ thuật

Tướng người giàu tinh thần nghệ thuật, có khiếu thẩm mỹ cao, suy nghĩ tinh tế, là người theo chủ nghĩa lý tưởng hoặc chủ nghĩa hoàn mỹ, cho nên, những người này về phương diện nghệ thuật có thể gọi là nhân tài, tướng mặt của họ cũng khá thú vị, chẳng hạn như là cằm nghệ sĩ, mũi sáng tạo, mắt thư hùng.

Xem tướng người giàu tinh thần nghệ thuật

Trán rộng

Giỏi suy lý

  • Người có trán rộng thường có trí não phát triển, đặc biệt giỏi suy lý. Người có trán dô biết suy nghĩ chín chắn, thận trọng và hợp logic. Họ có thể đạt thành tựu trong các môn khoa học tự nhiên như vật lý, toán học, hoặc những môn khoa học đòi hỏi giàu trí tưởng tượng như kiến trúc, mỹ học không gian. Tuy nhiên, người có tướng mặt như vậy thường hay suy nghĩ, lo lắng vì những chuyện không đâu, nên nhớ rằng, suy nghĩ nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng bắt kịp thời cuộc. Những người này thường không dám quyết đoán trong những lúc quan trọng, cho thấy rõ họ là những người do dự, thiếu tự tin.

Cằm nghệ sĩ

Có khiếu thẩm mỹ, là người theo chủ nghĩa lãng mạn

  • Cằm chẻ, tức giữa cằm lõm vào, kiểu cằm này được gọi là cằm nghệ sĩ.
  • Người có kiểu cằm này có tố chất của người nghệ sĩ, họ có khiếu nghệ thuật bẩm sinh, trong lĩnh vực nghệ thuật nào, họ cũng thể hiện rất tốt khả năng diễn đạt và sáng tạo xuất sắc của mình, họ độc đáo ngay cả trong cách ăn mặc, trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Họ hoàn toàn có thể thành công trong những công việc đòi hỏi khả năng thẩm mỹ cao, họ thích hợp làm những công việc liên quan tới sự khéo léo và tinh tế như nhà tạo mẫu, kiến trúc sư, họa sỹ, nhà văn, diễn viên. Tuy nhiên, do quá nhạy cảm nên họ luôn nghi ngờ người khác chống đối mình.

Hai mắt không bằng nhau

Tài hoa xuất chúng, giàu sáng tạo

  • “Mắt thư hùng” tức là chỉ hai mắt trái phải không đều nhau.
  • Người có tướng mặt như vậy tính tình thay đổi thất thường, khó đưa ra quyết định nhanh chóng, đa số họ có gia đình hạnh phúc, họ nhìn nhận vấn đề thường theo chiều hướng bi quan. Người có tướng mặt như vậy có khả năng quan sát mạnh mẽ, rất nhạy cảm, trực giác tốt, có tài nghệ thuật bẩm sinh, rất khác biệt với mọi người, ngoài ra, họ rất giàu ý tưởng sáng tạo.

Mũi sáng tạo

Khéo léo và tinh tế

  • Mũi hình thành góc 45 độ, phía dưới chính giữa chóp mũi còn xuất hiện núi thịt giống như chữ “u”, mũi như vậy được gọi là “mũi sáng tạo”.
  • Người có tướng mặt như vậy thường khéo léo và tinh tế, giàu ý tưởng sáng tạo, dù là trong cuộc sống tình cảm hay trong cuộc sống hàng ngày.

Tai có hình tam giác ngược

Chí khí ngút trời

  • Người có tai giống hình tam giác ngược thường có mặt hình chữ nhật hoặc mặt hình tam giác ngược.
  • Người có kiểu tướng mặt này thường lương thiện, đôn hậu, hiền lành, giỏi đoán ý người khác, rất có chí tiến thủ, cũng rất có phẩm chất đạo đức, họ coi trọng cuộc sống tinh thần hơn cuộc sống vật chất, thuộc về tuýp người theo chủ nghĩa lý tưởng.

Xem thêm:

Xem tướng mặt người vô tình vô nghĩa

Xem tướng người có lòng dạ hẹp hòi

Xem tướng nhận biết người cao ngạo

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người giàu tinh thần nghệ thuật, có khiếu thẩm mỹ cao” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận