Xem tướng người hiền hòa thân thiện

Tướng người hiền hòa, thân thiện

đi đến đâu cũng được mọi người tươi cười chào đón. Đối với công ty, họ chính là loại “chất bôi trơn” ôn hòa gắn kết mọi người lại với nhau, từ đó khiến mọi người cùng đồng tâm hiệp lực vì sự phát triển chung của công ty. Còn đối với cá nhân, ai cũng thích được kết bạn với người thân thiện. Người thân thiện thường có gương mặt tươi vui.

Da trắng người tròn

Không câu nệ tiểu tiết

  • Da trắng, khuôn mặt tròn, thân hình cũng tròn trịa, cảm giác có da có thịt, người như vậy có tính cách hoạt bát, cởi mở, hiền hòa, vui vẻ, không xoi mói, không câu nệ tiểu tiết, là người dễ hòa đồng. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là hơi cẩu thả, làm việc tùy hứng, có khi không theo nguyên tắc.

Lông mày hình vòng cung

Có khiếu thẩm mỹ

  • Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này rất mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có hình uốn cong rất có sức hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng, đầy chất văn thơ thì cho thấy người này rất có khiếu thẩm mỹ, là người có tấm lòng lương thiện, coi trọng tình cảm.

Dái tai to

Nhu mì, yếu đuối

  • Dái tai to chiếm hơn một nửa tai, hơn nữa nửa dưới tai dài vượt quá khóe miệng thì gọi là tai rủ xuống vai.
  • Người có tướng tai như thế này rất nhu mì, yếu đuối, họ sẵn lòng giúp đỡ người khác, họ thường chỉ nhớ tới ưu điểm, chớ không nhớ tới khuyết điểm của người khác. Nếu tai áp sát đầu cho thấy họ là những người trầm tĩnh, bảo thủ. Nếu tai lại hướng ra ngoài thì họ khá nhiệt tình với những hoạt động công ích. Nếu dái tai có nốt ruồi thì thông minh lanh lợi, tôn trọng bề trên, hiếu thuận với cha mẹ, có tài năng.

Địa các đầy đặn

Mọi việc đều dĩ hòa vi quý

  • Nói một cách cụ thể, địa các và hàm dưới đầy đặn thì rất nồng hậu, trọng tình cảm, khi có ý kiến trái ngược với mọi người thì người có tướng mặt này sẽ giải quyết với thái độ lý tính, chứ không tranh chấp hoặc so bì tính toán, họ rất hiểu đạo lý dĩ hòa vi quý. Họ biết quan tâm chăm sóc người nhà và bề trên. Người có địa các đầy đặn và hình dáng đẹp thì sẽ được hưởng vận may mắn khi về già.

Xem thêm:

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Xem tướng mặt của người nhiệt tình phóng khoáng

Xem tướng mặt nhận diện kẻ đào hoa

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người hiền hòa thân thiện” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận