Xem tướng người hiền lành đến mức bị bắt nạt

Tướng người hiền lành

tục ngữ có câu: ”Người lành bị bắt nạt, ngựa hiền bị người cưỡi”. Tướng người hiền lành, lương thiện tất nhiên sẽ có những phẩm chất tốt đẹp, đáng quý, song cũng nên có mức độ, đừng nên để hiền lành tới mức bị người khác chèn ép. Bạn nên nhớ rằng, trong xã hội này có rất nhiều kẻ xấu xa, nham hiểm. Hãy tỉnh táo lên những “chú cừu” hiền lành, thử quan sát xem mình có ” tướng người hiền lành ” lông mày chữ bát, cằm nhỏ, hai mắt lờ đờ khôn nhé?

Ánh mắt đờ đẫn

Thiếu chủ kiến

  • Tục ngữ có câu: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một phần tính cách của một người thông qua đôi mắt của anh ta, hai mắt đờ đẫn là tướng mặt của người không có chủ kiến điển hình, kiểu người này bẩm sinh đã ngốc nghếch, tức là những việc rất đơn giản nhưng vào tay họ cũng trở nên phức tạp, họ không biết phải làm thế nào, giải quyết ra sao, chứ đừng nói tới làm tốt. Cho nên người có tướng mặt này chỉ có thể làm được những việc mà người khác đã sắp xếp cho trước, họ sinh ra là để phục vụ người khác, cho dù họ có tướng mạo xuất chúng thế nào đi chăng nữa thì cũng vô ích, chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi.

Lông mày chữ bát

Không biết chọn bạn

  • Người có lông mày chữ bát rộng rãi, thoải mái, nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng không biết từ chối đòi hỏi vô lý của người khác. Họ thiếu suy nghĩ khi lựa chọn bạn bè cho nên thường bị bạn bè phản lại. Họ quá bận tâm tới những chuyện nhỏ nhặt của người khác mà ảnh hưởng tới công việc của bản thân, nghiêm trọng hơn có thể bị liên lụy bởi bạn bè hoặc lâm vào tình cảnh khốn đốn vì tiền bạc.
  • Nếu lông mày đen và rậm thì cho thấy họ suy nghĩ rất giỏi, lắm mưu nhiều kế, thích giúp người khác đưa ra ý kiến của mình, họ được phong là “lãnh tụ ý kiến” trong đám bạn bè. Ngược lại, nếu lông mày mềm mại thì cho thấy họ không thể nắm được vận mệnh của mình, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy, sẽ không làm được việc gì nên hồn.

Cằm nhỏ nhọn

Thẳng như ruột ngựa

  • Người có cằm vừa nhỏ vừa nhọn sẽ hơi tự ti, không tự tin trong công việc, tâm lý tiêu cực này sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc của họ, khiến cho việc vốn có thể thành công lại rơi vào tình cảnh thất bại. Ngoài ra, họ còn rất nhạy cảm, có phần dễ bị kích động.
  • Nếu nhìn nghiêng không thấy cằm nhỏ nhọn thì cho thấy họ không có ý chí, nói năng và làm việc đều không suy nghĩ, có thể nói là “thẳng ruột ngựa”, nghĩ gì nói nấy, khi xảy ra vấn đề, họ không giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng, họ không suy xét kỹ càng về mọi mặt đã vôi đưa ra kết luận ngay, điều này đương nhiên sẽ làm hỏng việc lớn, thậm chí gây tổn thất không thể cứu vãn nổi. Người này thích hợp với những công việc nghiên cứu, sáng tạo nghệ thuật.

Môi dưới quá dày

Dễ bị mắc lừa

  • Người có môi trên dày hơn môi dưới thích coi mình là trung tâm, không muốn cho đi, chỉ muốn được người khác quan tâm bảo vệ.
  • Người có môi dưới dày hơn môi trên thích chìm đắm trong sự yêu thương của người khác, họ sẽ không biết được đâu là quan tâm thật sự, đâu là sự quan tâm giả dối, hơn nữa họ cũng không thể thoát khỏi cám dỗ dù đã biết mười mươi là lừa dối. Kiểu người này còn rất ngoan cố, thích hành động một mình, chưa gặp phải sự cản trở thì vẫn chưa dừng bước.
  • Người có môi dưới quá dày và nhão càng thê thảm hơn, nói cụ thể là “hết thuốc chữa”, chỉ có thể dùng từ “ngu muội” đểv miêu tả về họ. Tình cảm, sự nghiệp, quan hệ đối nhân xử thế của kiểu người này rất dễ bị lừa nhưng vận mệnh đã an bài, rất khó thoát khỏi sự trớ trêu của số phận

Xem thêm:

Xem tướng người hiền hòa thân thiện

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Xem tướng mặt của người nhiệt tình phóng khoáng

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người hiền lành đến mức bị bắt nạt” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây