Xem tướng người khéo xoay sở

Tướng người khéo xoay sở

trong vô số các kiểu tướng mạo, có mấy ai được giống nhau? Có người ham đánh bạc, ham học hành, có người thích hợp làm kinh doanh, có người khéo xoay sở,…Sở trường của họ khác nhau, tướng mạo của họ cũng khác nhau, do đó nhà tuyển dụng có thể nhìn tướng mạo của từng người để biết được họ có sở trường gì? Xem họ có phải là người khéo xoay sở hay không? Từ đó chọn họ vào vị trí thích hợp.

Trán hình chữ M

Thích đầu cơ

  • Nếu một người có trán hình chữ M, xương mày lại cao, nhật giác và nguyệt giác hai bên góc trán đặc biệt sáng thì cho thấy người này có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, tức là họ có thể phán đoán trước sự việc hơn hẳn người khác mà không cần dựa vào kinh nghiệm tích lũy từ trước, bởi vậy họ rất giỏi đầu cơ, có vận “kiếm tiền ngoài luồng”.

Tai nhỏ, hình dạng xấu

Phó mặc cho số mệnh

  • Tai nhỏ, hơn nữa là vành tai có hình dạng xấu xí thì người này sinh ra đã ốm đau quặt quẹo, tính tình nhu nhược, thiếu lòng tin, suy nghĩ vấn đề không theo tuần tự, tư duy lộn xộn, bởi vậy cả đời họ không kiểm soát nổi vận mệnh của mình.

Trán dày, xương chẩm rộng và đầy đặn

Thích hợp theo nghiệp học hành

  • Người có trán dày, xương chẩm rộng và đầy đặn có tư chất thông minh hơn người, khả năng tiếp thu rất tốt, trong đầu họ luôn chứa đầy ý tưởng mới mẻ và sáng tạo, họ rất phù hợp với việc học hành, nghiên cứu. Nếu theo đuổi lĩnh vực học hành thì sẽ trở thành đại văn hào hoặc người có học thức cao siêu. Còn nếu theo đuổi theo lĩnh vực khác thì sẽ không đạt được thành tựu nào lớn.

Cánh mũi bên to bên nhỏ

Đam mê cờ bạc

  • Hai cánh mũi một bên to một bên nhỏ là đặc trưng điển hình của kẻ ham cờ bạc, họ chỉ thích tụ tập đánh bạc mà không thích làm ăn chân chính. Nếu lỗ mũi có lông lộ ra ngoài thì cho thấy đánh bạc sẽ không thắng mà thua, càng thua càng ham, cuối cùng dẫn tới phá sản.

Xem thêm:

Xem tướng người không biết giữ bí mật

Xem tướng người hiền lành đến mức bị bắt nạt

Xem tướng người hiền hòa thân thiện

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người khéo xoay sở ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận