Xem tướng người không biết giữ bí mật

Tướng người không biết giữ bí mật

lời nói là con dao hai lưỡi, vào thời điểm then chốt, có thể cứu được tính mạng một người, song cũng có thể đẩy người ta vào chỗ chết. Có rất nhiều ví dụ về họa từ miệng mà ra. Không nên tùy tiện bộc lộ suy nghĩ trong lòng mình cho người khác biết đặc biệt là người không biết giữ bí mật, nếu không sẽ hại người hại mình, có hối hận cũng đã muộn. Chúng ta phải nhớ kỹ hình tượng những người không biết giữ bí mật.

Răng vẩu

Thích chuyện thị phi

  • Răng vẩu chỉ người này chưa nói đã có thể nhìn thấy đầu lưỡi và răng lộ ra. Kiểu người này thích gây chuyện thị phi, luôn khuếch đại hoặc móp méo chân tướng sự việc, họ lấy đó làm niềm vui, cuối cùng hại người hại mình.

Nam giới có giọng phụ nữ

Tính tình quái dị

  • Vốn là nam giới nhưng có giọng nói “eo éo” giống như nữ giới, cũng chính là giọng hoạn quan mà chúng ta vẫn thường xuyên nói, kiểu người này không chỉ gây phản cảm cho người khác khi tiếp xúc, mà tính tình của họ cũng rất quái gở giống như giọng nói khác với giới tính của họ vậy.
  • Tâm tư họ thay đổi thất thường, họ lắm mưu nhiều kế, thích bài xích những người có quan điểm trái ngược mình, họ nói năng chua ngoa, cay nghiệt. Tóm lại, dù là nam giới nói giọng giống nữ giới hoặc nữ giới nói giọng giống nam giới hay những người tạo cho người khác không hài hòa về chỉnh thể thì đều là hiện tượng bất bình thường, sự lẫn lộn giữa âm và dương này sẽ ảnh hưởng tới số phận cả đời họ, gây cho họ nhiều khổ não khó nói và những trắc trở trong đường đời.

Con ngươi lồi ra

Nói không suy nghĩ

  • Người có con ngươi lồi ra phản ứng mau lẹ, tính tình ngay thẳng, song thiếu khả năng phán đoán, sẽ không suy nghĩ chín chắn đối với mọi chuyện mà thường tùy tiện đưa ra quyết định, họ làm việc nông nổi, nói năng bừa bãi, thiếu suy nghĩ, không quan tâm tới hậu quả có thể xảy ra do nói lỡ lời gây nên, do đó, họ thường gây ra những tổn thất không thể cứu vãn nổi, cần chú ý suy nghĩ kỹ càng trước khi nói và hành động.
  • Ngoài ra, nếu con ngươi lồi, ánh mắt lại láo liên, nhìn đông ngó tây, chuyển động không lúc nào yên thì cho thấy đây là kẻ hỡ có thời cơ là làm bậy, chuyên trêu chọc người khác.

Dái tai nhỏ và nhọn

Không giữ được bí mật

  • Người có dái tai nhỏ và nhọn không chịu nổi áp lực tâm lý, không giữ được bí mật, dễ là người “phát tán” tin tức, họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi kỹ từ đầu tới cuối. Kiểu người này là “kẻ phao tin đồn nhảm” điển hình, luôn muốn lấy chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui, gặp phải kiểu người này, nhất thiết không được “dốc bầu tâm sự” với họ, nếu không sẽ dễ dàng trở thành trò cười cho thiên hạ và trung tâm bàn tán của mọi người.

Xem thêm:

Xem tướng người hiền lành đến mức bị bắt nạt

Xem tướng người hiền hòa thân thiện

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người không biết giữ bí mật” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận