Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Tướng người kiên cường dường như không bao giờ biết mệt mỏi, trà đầy sinh lực, không bao giờ chịu lùi bước. Nhưng cũng có người chỉ cần một cơn gió thổi qua cũng chao đảo, ngã gục, không gượng dậy nổi. Những nhân viên “gặp khó khăn vẫn tiến bước, giương cao ý chí chiến đấu” là đối tượng mọi công ty mong tìm được. Vậy làm thế nào để nhận diện ra họ?

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Khuông mặt chữ vương

Không thỏa mãn với hiện tại

  • Mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm giống như hình than cân ngược. Khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương.
  • Người có tướng mặt này thường có sức lực dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ của riêng mình. Việc gì cũng muốn thử làm, mà họ đã nói làm là làm. Họ là những người hiếu chiến hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình, chứ không chịu nhận thua trước người khác. Họ không hài lòng với hiện tại, thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong công việc một khi cảm thấy mình làm tốt thì họ sẽ yêu cầu cấp trên có mức đãi ngộ xứng đáng.

Đường nét môi miệng rõ ràng

Có tham vọng lớn

  • Đường nét môi miệng rõ ràng là chỉ cằm đầy đặn, nhân trung vừa dài vừa sâu, vành môi rõ nét. Kiểu người này có hoài bão lớn lao với sự nghiệp, họ khá coi trọng hình tượng, đề cao lễ nghi, ăn mặc chỉn chu, thường tạo cho người khác cảm giác uy nghiêm.

Mắt ba tròng trắng

Nỗ lực không biết mệt mỏi

  • Mắt ba tròng trắng tức phía dưới tròng đen cũng có tròng trắng, thuộc loại mắt trắng dã.
  • Kiểu người này rất tích cực phấn đấu, họ nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng thì họ ngày lập tức hành động ngay, hơn nữa dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành. Đuôi mắt có nhiều “vết chân chim” cho thấy, họ rất cố gắng phấn đấu, tuy nhiên vất vả mà không đạt được thành tựu lớn. Nếu phần lớn “vết chân chim” chúc xuống thì người có tướng mặt này gặp số phận vất vả điển hình. Ngược lại, nếu “vết chân chim” hướng lên thì cho thấy kiểu người này sẽ gặt hái được thành tựu.

Lông mày nằm ngang

Trung thành, kiên cường

  • Lông mày nằm ngang chính là lông mày lưỡi mác, kiểu người này có tính cách kiên cường bất khuất, không dễ lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ. Họ tích cực phấn đấu tới cùng cho đến khi giành thắng lợi, là hình tượng “trung thần”, “hảo hán” điển hình. Khuyết điểm của người này là quá cứng rắn, không thể nhẹ nhàng, mềm mỏng được, cho nên dễ hỏng việc giữa chừng.

Hai cánh mũi nở nang

“Đầu đội trời, chân đạp đất”

  • Hai cánh mũi nở nang là chỉ ống mũi phát triển đầy đặn, có thế, cánh mũi hơi hếch lên, chóp mũi hướng lên trên.
  • Người có tướng mũi như thế này rất có cá tính, làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương, họ chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế, gặp khó khăn không nản lòng mà bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, hơn nữa việc làm rất có khí thế, biết chú ý tới đại cục, có khả năng “bạt núi lấp biển”, có thể gọi là nhân vật “đầu đội trời, chân đạp đất”.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người nhiệt tình phóng khoáng

Xem tướng mặt nhận diện kẻ đào hoa

Xem tướng mặt của người nhút nhát

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người kiên cường không lùi bước” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận