Xem tướng người làm việc gì cũng xui xẻo

Tướng người xui xẻo: có những người làm gì cũng xui xẻo, tức là họ làm việc gì cũng không thuận lợi, lực bất tòng tâm, vận đen đủi cứ bám riết lấy họ không rời. Kiểu người này khó mà gánh vác được những nhiệm vụ quan trọng, tốt nhất nên theo đuổi lĩnh vực kinh doanh. Cách duy nhất chính là tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện.

Xem tướng người làm việc gì cũng xui xẻo

Phúc đường khí sắc kém

Không nên kinh doanh

 • Mối quan hệ giao tiếp của một người chủ yếu biểu hiện ở nội, ngoại phúc đường, trong đó ngoại phúc đường đại diện cho tài phú của một người.
 • Người có xương mặt nhô cao thường được kế thừa tài sản của cha ông để lại, họ sẽ không lo lắng về tiền bạc. Nếu tại phúc đường, chỉ thấy xương xẩu gồ ghề, thì lại là người có bệnh thích mua sắm, họ thuộc về loại người “không tiếc tiền bạc, miễn là có được thứ mình muốn”, họ có tiền, song cũng thích tiêu tiền. Nếu phúc đường bị tổn thương thì họ rất khó cất giữ được tiền bạc, tốt nhất không nên kinh doanh.

Ấn đường có màu xanh hoặc đỏ

Tai họa triền miên

 • Tinh thần của một người tập trung ở ấn đường
 • Người có ấn đường tối tăm, màu xanh làm việc gì cũng xui xẻo và lúc nào cũng phải cần cẩn thận, đề phòng chuyện xảy ra ngoài ý muốn, đặc biệt chú ý khi đi đường, tránh để xảy ra tai nạn giao thông, ngoài ra, cũng không nên bắt chuyện với người lạ hoặc trò chuyện quá thân mật với người không thân thiết.
 • Người có ấn đường tối tăm, màu đỏ thì lại cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh để xảy ra những chuyện đáng tiếc do nói lỡ lời gây ra, thậm chí cẩn thận kẻo để xảy ra chuyện kiện tụng không đáng có.

Khoảng cách giữa mắt là lông mày đẹp

Làm việc gì cũng không thuận lợi

 • Khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng thì chính là cung điền trạch rộng rãi. Người có tướng mặt như vậy thì vui vẻ, yêu đời, kiên trì và nhẫn nại, có thể tự mua nhà cho mình.
 • Ngược lại, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp thì lại cho thấy cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt như vậy tính tình nóng vội, làm việc gì cũng thiếu sự nhẫn nại, chỉ muốn có kết quả ngay, không thích hợp làm những công việc đòi hỏi phải kiên trì, tuy nhiên, họ có khả năng thích ứng mạnh mẽ, dễ hòa đồng, khiến mọi người đều yêu quý, chỉ có đều là họ không thể mua được nhà cho mình, mãi mãi phải ở nhà thuê. Cung điền trạch tượng trưng cho mối quan hệ trong gia đình. Nếu người có cung điền trạch không tốt thì cho thấy khó sống hòa hợp với mọi người trong nhà, quan hệ gia đình có thể sẽ rất căng thẳng. Còn như cung điền trạch nổi mụn, có vết sẹo thì giữa các thành viên trong gia đình bất hòa, dễ xảy ra xung đột.

Tai mỏng

Bẩm sinh đã ốm yếu

 • Nhân tướng học có thể phán đoán tình hình sức khỏe của một người thông qua việc quan sát đôi tai.
 • Người có tai mỏng thường ốm yếu ngay từ lúc mới sinh, họ thường xuyên mất bệnh tật. Người có sắc tai u ám thì cơ thể không khỏe mạnh, hoặc là đang mắc bệnh, hoặc là có mầm mống bệnh trung bình.
 • Người có sắc tai u ám, lại có màu xanh thì chức năng thận không tốt. Còn người có sắc tai đỏ, khô thì lại cho thấy tim, huyết quản không tốt.

Sơn căn lõm xuống

Lực bất tòng tâm

 • Người có nếp nhăn nằm ngang trên sơn căn hoặc sơn căn lõm xuống thì vận mệnh kém may mắn, làm việc gì cũng không gặp thuận lợi, lực bất tòng tâm, do đó lúc nào cũng lo lắng, căng thẳng trong lòng. Người sơn căn có khí sắc tối tăm, màu xanh hoặc xuất hiện nốt ruồi thì cơ thể không khỏe mạnh, mang mầm bệnh trong người, dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, gây tổn hại cho cơ thể, bởi vậy tốt nhất không nên ra ngoài nếu không có việc gì cần thiết.

Xem thêm:

Xem tướng mặt của người may mắn

Xem tướng phụ nữ dễ kích động

Xem tướng phụ nữ “xấu xa từ trong trứng”

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người làm việc gì cũng xui xẻo” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận