Xem tướng người luôn sống trong cô độc (phần 1)

Tâm sự của thiếu nữ, biết ai là người thấu hiểu. Thời nay vẫn có không ít những người luôn sống trong cô độc, chẳng qua là họ cố tỏ ra mạnh mẽ mà thôi. Bên cạnh đó, còn có những người do không biết cách cư xử khéo léo nên quan hệ với mọi người xung quanh không tốt, phải sống cuộc sống cô đơn không có người bầu bạn. Thực ra, chỉ cần họ cố gắng thay đổi thì mối quan hệ với những người xung quanh sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Xem tướng người luôn sống trong cô độc

Mắt to nhưng đờ đẫn

Tự ti, trống rỗng

  • Những người có đôi mắt to thì tính tình hoạt bát, thích giao tiếp, rất nhiệt tình, mang lại niềm vui cho bản thân và mọi người. Nhưng nếu mắt to nhưng đờ đẫn không có thần lại không tốt, cho thấy hiện người này tư duy hỗn loạn, thiếu tự tin, luôn luôn có cảm giác bất an, luôn luôn nỗ lực làm việc nhưng không được người khác ghi nhận, đánh giá cao; thường cảm thấy cô đơn, trống trải và không thể thoát ra khỏi tâm trạng đó.

Đường pháp lệnh sâu, dài

Tác phong mạnh mẽ

  • Nữ giới có đường pháp lệnh dài, sâu thì tính tình rất mạnh mẽ, luôn tỏ ra kiên cường, không hề dịu dàng nên không chiếm được tình cảm của nam giới, chuyện tình cảm không tốt đẹp nên hôn nhân không hạnh phúc.
  • Trên đường pháp lệnh có nốt ruồi màu đen hoặc nâu chứng tỏ người này tính cách hay thay đổi, không biết cách nắm bắt thời cuộc, ứng xử không khéo léo, không biết ứng biến linh hoạt, tạo thành những phản ứng dây chuyển, cuộc sống không được như ý, hôn nhân không hạnh phúc.

Trên môi có nốt ruồi

Thích hưởng lạc

  • Những người phụ nữ có nốt ruồi trên môi thì giác quan rất phát triển, thích bị kích thích về giác quan, dễ bị rơi vào trạng thái không thể kiểm soát về tình dục. Nếu đường viền môi đậm cho thấy đó không hẵn là người phụ nữ quá phóng đãng, chỉ là quá cô đơn mà thôi. Nhưng nếu đường viền môi mờ nhạt thì không tốt, thể hiện đây là người phụ nữ không hề biết kiềm chế, dâm đãng.

Khuôn mặt gầy nhỏ

Ít bạn bè

  • Những người có khuôn mặt gầy, nhỏ rất mơ mộng, không thực tế và cũng không thích giao du kết bạn, và còn có thói quen suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực cho nên thường chỉ cô độc một mình trong thế giới mộng mơ, khi tỉnh dậy thì càng thấy cuộc đời đáng sợ, người đời lạnh lùng, càng cảm thấy cô đơn. Nếu trong cuộc sống gặp phải việc không như ý, liền cảm thấy như trời đất đảo lộn, cho rằng bản thân là người đau khổ nhất thế giới, luôn tưởng tượng bản thân như những nhân vật chính trong các vở bi kịch mà tự chuốc lấy đau buồn.

Cung điền trạch lõm xuống

Không muốn dốc bầu tâm sự

  • Cung điền trạch nằm ở giữa mắt và lông mày. Cung điền trạch lõm xuống thể hiện người đó tính cách trầm tĩnh, ít nói, thích suy ngẫm, nhưng không thích chia sẻ tâm sự với ai mà luôn chỉ giữ trong lòng nên không có bạn bè thân.

Xem thêm:

Xem tướng người khéo xoay sở

Xem tướng người không biết giữ bí mật

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người luôn sống trong cô độc (phần 1) ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận