Xem tướng người phụ nữ có chủ kiến

Tướng người phụ nữ có chủ kiến thường có miệng nhỏ chúm chím, ngũ quan thanh tú…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu mẫu người phụ nữ có chủ kiến có tướng mặt như thể nào rõ hơn ở bài viết bên dưới nhé!

Xem tướng người phụ nữ có chủ kiến

Trán thấp, nhỏ, đường chân tóc thấp

Không hòa nhập với xã hội

  • Phụ nữ có trán hẹp, chân tóc thấp thường không linh hoạt, quá cứng nhắc khô khan, trước bất kỳ sự việc nào, đều sử dụng phép nhị phân để vạch ra các ranh giới rõ ràng. Nếu đã thích ai thì không tiếc thứ gì. Ngược lại, nếu đã ghét ai thì lập tức “cạch mặt” không thèm quan hệ, thậm chí còn cấm đoán bạn bè giao thiệp với người mình ghét. Đương nhiên, mẫu hình phụ nữ này không thích ứng với những công việc đòi hỏi giao tiếp. Xét về tính cách, kiểu người này thiếu lý tính, làm việc không suy nghĩ, không có năng lực phán đoán, hay so đo tính toán, suy nghĩ cực đoan, không có các mối quan hệ tốt. Bởi vậy, nên tích cực thay đổi những tính cách này, để có thể xử lý sự việc một cách ôn hòa, trung dung hơn.

Lông mày che ấn đường

Hẹp hòi, nóng nảy

  • Những người có lông mày phạm phải ấn đường phần lớn là lông mày rậm, nên trông ấn đường rất nhỏ, không bằng chiều rộng của một ngón tay. Người phụ nữ có tướng này rất giàu tình cảm nhưng lại thích phức tạp hóa mọi chuyện và còn nông cạn, thông biết bao dung với người khác, có tính chiếm hữu cao, cho nên rất dễ bị kích động và rất nóng nảy.

Miệng nhỏ chúm chím

Khó giúp đỡ chồng

  • Hình ảnh miệng nhỏ chúm chím thường được dùng để miêu tả người phụ nữ đẹp. Đàn ông rất thích những người phụ nữ như vậy. Họ được coi là hình mẫu vợ hiền lý tưởng, sẽ tạo dựng được cuộc sống tình cảm hạnh phúc.
  • Khuyết điểm của họ là sống khép kín, không giỏi giao tiếp, hơi đa nghi, thích cuộc sống đơn giản, nhàm chán, là mẫu phụ nữ vợ hiền dâu thảo. Vì không tham gia vào công việc làm ăn của chồng nên không có đóng góp gì cho sự nghiệp của chồng.

Mắt cáo đa tình

Coi trọng tình yêu hơn tất cả

  • Mắt cáo tức mắt dài và hơi xếch trông giống mắt của cáo. Phụ nữ có đôi mắt này có biệt tài quyến rũ đàn ông. Có lẻ tên gọi “hồ ly tinh” cũng được bắt nguồn từ đây.
  • Những người phụ nữ này ngay từ khi còn trẻ đã coi trọng tình yêu hơn tất cả mọi thứ, về cơ bản chẳng có chút thành tựu sự nghiệp gì nên một khi đã yêu là trở nên mù quáng, nếu tình yêu gặp trắc trở thì ngay lập tức suy sụp. Một đặc điểm nữa của người này là rất hay ghen tuông, nghi kỵ, thích chiếm hữu, thường dựa dẫm vào người yêu, là mẫu hình sống vì tình yêu.

Lỗ mũi nhỏ

An phận thủ thường

  • Người phụ nữ có lỗ mũi nhỏ rất keo kiệt, không bao giờ muốn tiêu tiền, và cũng không có hứng thú với cuộc sống giàu sang phú quý, chỉ thích tuân theo những khuôn mẫu có sẵn, tự chìm đắm trong thế giới nhỏ hẹp của bản thân, là điển hình cho những người thích an phận thủ thường.

Xem thêm:

Xem tướng người phụ nữ vất vả, buồn phiền

Xem tướng nhận biết người phụ nữ cứng rắn

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người phụ nữ có chủ kiến” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây