Xem tướng người phụ nữ mạnh mẽ

Tướng người phụ nữ mạnh mẽ có hoài bão lớn lao, tràn trề tham vọng, luôn khát khao được nắm quyền lực trong tay, họ rất giỏi lãnh đạo. Trong giới chính trị đã có không ít những người phụ nữ như vậy, thậm chí còn có cả tổng thống là nữ giới. Sự thành công của họ là điều tất yếu. Quan sát trán, miệng, xương gò má của họ thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên mà thốt lên rằng “hóa ra không phải ngẫu nhiên mà họ lại thành công như vậy!”.

Xem tướng người phụ nữ mạnh mẽ

Đường pháp lệnh có hình chiếc chuông

Giỏi điều hành, lãnh đạo

  • Người có đường pháp lệnh rõ ràng, có hình giống chiếc chuông thường rất chín chắn, thận trọng, họ trầm tĩnh, tài giỏi, rất có tài lãnh đạo, họ làm việc quy củ và logic, có thể khiến mọi người phải “tâm phục khẩu phục”.
  • Người có lệnh pháp lệnh sâu, rõ ràng thường say mê với công việc đến nỗi quên ăn quên ngủ, hơn nữa rất có tinh thần trách nhiệm, khi xảy ra vấn đề, cũng không sợ gánh vác trách nhiệm, tuy nhiên họ hơi độc đoán chuyên quyền, thường nhìn nhận vấn đề theo lý tính, mà coi nhẹ tình cảm.

Trán rộng lại cao

Dã tâm hừng hực

  • Phụ nữ có trán rộng lại cao tính tình phóng khoáng, cởi mở, có nhiều đam mê theo đuổi, không bao giờ muốn trở thành người nội trợ trong nhà.
    Phụ nữ trán rộng, cao lại thêm da sáng bóng thì sẽ không thích hợp là người nội trợ trong gia đình, họ sẽ coi trọng sự nghiệp hơn gia đình, cũng may mà sự nghiệp của họ rất thành công. Tướng mặt “không thích hợp với cuộc sống hôn nhân” này được người cổ đại gọi là “gương soi chồng” (chiếu phu kính).

Mặt hình vuông

Tướng uy nghi bẩm sinh

  • Mặt vuông tức có trán hình vuông, cằm cũng hình vuông.
  • Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường là nhà lãnh đạo trời sinh, họ rất uy quyền, có thể khiến những người xung quanh cam tâm tình nguyện theo mình. Song họ lại là những người cố chấp, có phần hơi bảo thủ. Nếu lại có thêm đôi mắt to, lông mày rậm thì chắc chắn là người dứt khoát, mau lẹ, đầy nam tính.
  • Thông thường, người có trán hình vuông rất có năng lực, lam việc luôn theo sát thực tế, còn người có cằm hình vuông lại thông minh quyết đoán, có thể bảo vệ tới cùng quan điểm đúng đắn của mình.

Môi trên dày hơn môi dưới

Tương lai sáng lạn

  • Người có môi trên dày hơn môi dưới thường đối xử rất nhiệt tình với mọi người, họ luôn coi việc của mọi người cũng giống như là việc của mình, họ kiên trì nhẫn nại, có thể chịu khổ, bản thân cũng rất có năng lực. Đáng tiếc là tầm mắt của họ còn hạn hẹp, làm việc có phần manh động, hơn nữa nhìn nhận vấn đề còn rất phiến diện, thường xuất phát từ góc độ của bản thân, rất khó tiếp thu ý kiến của người khác.

Xương gò má nhô cao

Có hoài bão đối với sự nghiệp

  • Phụ nữ có xương gò má cao thường rất có dã tâm, không cam chịu cuộc sống bình lặng mà luôn muốn làm những chuyện mang tính đột phá. Người có xương gò má nhô cao ngang với chóp mũi rất có tinh thần trách nhiệm, họ luôn muốn đột phá bản thân, chắc chắn họ sẽ có được quyền lực và địa vị trong xã hội, họ làm việc không hề thua kém nam giới.

Xem thêm:

Xem tướng người có khả năng lãnh đạo

Xem tướng người làm việc gì cũng xui xẻo

Xem tướng mặt của người may mắn

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người phụ nữ mạnh mẽ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận