Xem tướng người phụ nữ thích thể hiện

Tướng người phụ nữ thích thể hiện: trong một tập thể chắc chắn sẽ có một số người vốn chẳng có tài cán gì nhưng vẫn thích khoe khoang, muốn thể hiện bản thân. Hầu như ai cũng ghét những người như vậy. Một mặt là do những người này cư xử không khéo, mặt khác là những người này thực chất chẳng có tài năng gì, khó làm được việc lớn. Khuôn mặt của mẫu người phụ nữ thích thể hiện thường có những đặc điểm rất nổi bật, rất dễ nhận diện.

Xem tướng người phụ nữ thích thể hiện

Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng

Tư duy kém cỏi

 • “Nói chuyện lúc đầu nhanh, sau im lặng”, tức là khi bắt đầu tranh luận với người khác thì cảm thấy bản thân rất có lý, rất tự tin, nên nói rất nhanh, thường muốn dùng khí thế đó để trấn áp người khác, nên do tư duy kém cỏi nên những ý kiến đó không được cân nhắc kỹ lưỡng, chỉ là những ý kiến hồ đồ nên càng nói càng không biết bản thân đang nói những gì, cuối cùng đành phải im lặng, không nói được tiếng nào nữa.
 • Có câu “hữu xạ tự thiên hương”, những người càng có năng lực thì càng thích thể hiện bản thân. Cho nên, từ lời nói của một người, chúng ta có thể nhận ra được tính cách của người đó, từ đó xem xét xem có nên kết giao với họ không.

Đuôi mắt trễ xuống dưới

Ưa sĩ diện, khéo đóng kịch

 • Đuôi mắt trễ xuống dưới chứng tỏ người này không thành thật. Khuôn mặt này không chỉ thiếu hài hòa mà còn mang lại cảm giác bất an cho người khác. Phụ nữ có khuôn mặt này thường rất ưa sĩ diện, thích che giấu những điểm xấu của mình, tâng bốc bản thân thành người có địa vị để giành được sự tin tưởng của người khác.

Ngũ quan xương xẩu

Phần lớn có vấn đề về EQ

 • EQ hay còn gọi là “chỉ số thông minh cảm xúc”, tức là năng lực đánh giá, biểu đạt và điều tiết cảm xúc đồng thời vận dụng những thông tin về cảm xúc để dẫn dắt tư duy.
 • Những người thành đạt như doanh nhân, chính trị gia thường có chỉ số EQ rất cao.
 • Những người phụ nữ có ngũ quan xương xẩu thì chỉ số EQ phần lớn không cao, rất lý tính trong chuyện tình cảm, có tác phong mạnh mẽ. Mọi người đều không mấy thiện cảm với kiểu người này.

Lông mày thưa thớt

Bỏ cuộc giữa chừng.

Lông mày thưa thớt chia làm hai loại. Loại thứ nhất là lông mày rậm nhưng phần đuôi thưa; Loại thứ hai là lông mày rậm nhưng có màu vàng hoe, phần đuôi thưa thớt. Dưới đây sẽ trình bày về hai loại lông mày đó:

 • Những người có lông mày thuộc loại thứ nhất sống rất tình cảm, có chí khí, khá hào sảng, có tài năng và rất ngay thẳng, tác phong đàng hoàng, kiên cường và mạnh mẽ, nhưng đáng tiếc là quyết tâm tạm thời chứ không kiên trì.
 • Phụ nữ có lông mày như vậy thường vô tình vô nghĩa, tình cảm không ổn định. Hơn nữa, có thể máu huyết không điều hòa.
 • Nếu thuộc trường hợp thứ hai thì gần đây rất xui xẻo, gặp khó khăn trên mọi phương diện, luôn cảm thấy lo lắng bất an.

Miệng rộng khép không chặt

Người chuyên nói khoác

 • Miệng rộng khép không chặt chỉ những người nói chuyện hoặc ăn uống răng lộ ra bên ngoài, nước bọt bắn ra ngoài, tức là miệng thường không khép chặt.
 • Những người như vậy thích thể hiện bản thân, thích áp chế người khác, đặc biệt là ở nơi công cộng, thích làm ầm ĩ, rùm beng khắp nơi, hay có những hành động gây sự chú ý của người khác, nói năng phô trương, là chuyên gia nói khoác.
 • Phụ nữ có khuôn mặt như vậy thường là người ỷ mạnh hiếp yếu, nhỏ mọn, keo kiệt. Gặp chuyện nhỏ thường ra mặt huênh hoang, nhưng gặp chuyện hệ trọng thì thu mình rụt cổ, không dám nói nửa lời. Cử chỉ, lời nói không được tự nhiên, không hề có chút phong độ nào.

Xem thêm:

Xem tướng nhận biết phụ nữ bất mãn với chồng

Xem tướng người luôn sống trong cô độc (phần 2)

Xem tướng người luôn sống trong cô độc (phần 1)

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người phụ nữ thích thể hiện ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận