Xem tướng người rộng lượng khéo léo

Tướng người rộng lượng khéo léo: khi tiếp xúc với những người xung quanh, muốn gây ấn tượng tốt thì cách tốt nhất là nói năng khéo léo, thái độ tự nhiên. Nếu bạn là người rộng lượng khéo léo, luôn khiến người khác khâm phục thì sự nghiệp, tài chính đều tự nhiên tốt đẹp. Trên phương diện công việc, có thái độ đúng mực, cư xử khéo léo với mọi người, làm việc có đầu có cuối, khiến cho đối tác khâm phục, công việc hợp tác sẽ tự nhiên thành công. Trên phương diện tình cảm, người khéo ăn khéo nói, dù có xảy ra vấn đề gì thì cũng có thể nhanh chóng xử lý, giữ vững tình cảm. Do vậy trong cuộc sống đời thường, chúng ta có thể nhờ vào Nhân tướng học để có thể nhận biết những người như vậy để kết bạn, thậm chí làm bạn đời. Như vậy mới tránh bị thiệt thòi trong quan hệ giao tiếp.

Xem tướng người rộng lượng khéo léo

Cằm đầy đặn

Thích giao du

  • Người có cằm đầy đặn thường là người lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng. Họ thích kết bạn với mọi người, cư xử bạn bè rất chừng mực, và cũng không keo kiệt. Họ có khả năng quan hệ xã hội tốt, được mọi người xung quanh tin tưởng và giúp đỡ.
  • Ngược lại, người có cằm xương xẩu thường là người nóng tính, dễ bị tình cảm chi phối, so bì từng li từng tí, không muốn tổn hại đến lợi ích của bản thân. Đôi khi còn có thái độ lấn lướt người khác mà không nhận biết được những khuyết điểm của mình.

Đường nét môi rõ ràng

Có khiếu ăn nói

  • Người có đường nét môi rõ ràng thường là người có khiếu ăn nói, luôn nắm bắt được tâm lý của người nghe, ăn nói có duyên, mọi người đều muốn tiếp xúc với người này. Nếu khóe miệng rộng thì người này là người thông minh, hoạt bát, không làm những việc ám muội, lén lút, là người quang minh chính đại, đồng thời cư xử rất rộng lượng và thân thiện với mọi người.
  • Ngược lại, nếu đường nét đôi môi mờ nhạt trông như một đường thẳng, khóe miệng trễ xuống dưới thì người này là người qua loa đại khái, suy nghĩ không chu đáo, thậm chí ăn nói bỗ vã, vô tình làm tổn thương người khác nên bị người khác oán ghét là chuyện đương nhiên.

Sống mũi thẳng

Chính trực, dũng cảm

  • Nhận thức về bản thân của một người thường thể hiện ở sống mũi. Người có sống mũi thẳng thường là người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao giờ thay đổi.
  • Người có mũi to thường là người có ý thức cao về bản thân. Người có mũi nhỏ thì ngược lại.
  • Người mũi, cong, vẹo, không ngay ngắn hoặc cánh mũi to nhỏ không đều thì thể hiện người này là người làm việc không có nguyên tắc, nghĩ gì làm nấy, không tực tế và còn thiếu khả năng tự kiềm chế bản thân, nói năng liến thoắng, thiếu suy nghĩ, đối xử với bạn bè không chân thành, kết giao với những người như này cần phải cẩn trọng.

Mắt dài và nhỏ

Trầm tính

  • Người có mắt nhỏ thường là người quá thận trọng, hèn yếu. Nếu mắt vừa nhỏ lại tương đối dài thì người này là người khá thực tế, không hành sự lỗ mãng, có thể bình tĩnh giải quyết sự việc, trước khi đưa ra quyết định luôn quan sát và phân tích kỹ lưỡng, đưa ra phương án dự phòng nên dù thất bại cũng không phải chịu tổn thất quá nặng. Nói chuyện nhẹ nhàng, hòa nhã, tính điềm đạm, kết giao với những người như này có thể học hỏi được nhiều điều tốt.
  • Ngược lại, người có đôi mắt to thường thích nói nhiều, dễ hùa theo ý kiến của người khác, luôn hành sự lỗ mãng, trước khi làm việc gì đều không có sự chuẩn bị kỹ càng.

Xem thêm:

Xem tướng người phụ nữ có chủ kiến

Xem tướng người phụ nữ vất vả, buồn phiền

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng người rộng lượng, khéo léo” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây