Xem tướng nhận biết người cao ngạo

Tướng người cao ngạo: dường như không ai thích những người cao ngạo, tuy nhiên không phải là họ không có điểm nào tốt. Người cao ngạo có cái lý của riêng họ, dù rằng có phần hơi phô trương, bởi vậy trong số họ, có những người làm nghệ thuật, có người thích hợp làm cán bộ công nhân viên, có người có thể quản lý tốt doanh nghiệp nhỏ. Đối với họ thì sử dụng đúng sở trường mới là thượng sách.

Xem tướng nhận biết người cao ngạo

“Luân phi quách phản”

Lãnh dạo tập thể nhỏ

  • Tai tương đối cứng, hơn nữa vành tai trong cao hơn vành tai ngoài, thấy nhô ra rõ ràng, tướng tai như vậy được gọi là “luân phi quách phản”.
  • Người có tướng mặt như vậy trong vẻ ngoài lạnh lùng, khô khan, ở nhà thì thẳng thắn, không câu nệ hình thức, song ra khỏi nhà thì trở nên hiếu động, cởi mở, hơn nữa có thể gánh vác trách nhiệm, rất được mọi người yêu thích, biết cách dẫn dắt suy nghĩ của mọi người, bởi vậy được coi là “con chim đầu đàn” trong tập thể nhỏ.

Miệng củ ấu

Thích làm viên chức nhà nước

  • Môi trên và môi dưới đều đặn, vành miệng rõ ràng, khóe miệng nhọn, không chúc xuống, người có tướng miệng như vậy thì được gọi là miệng củ ấu.
  • Người có miệng củ ấu lạc quan, vui vẻ, hơn nữa hiếu chiến hiếu thắng, không chịu thấp kém hơn người khác, nếu hiểu được nhược điểm của mình và biết sửa chữa thì có thể gặt hái thành công. Người có tướng mặt này thích hợp làm cán bộ viên chức nhà nước. Do miệng hình củ ấu, nên khi ngậm miệng khóe môi của những người này thường sẽ xuất hiện những khe nhỏ, xét từ mặt Nhân tướng học thì loại người này có phần tự kiêu, thích ảo tưởng để che đậy sự tự ti của bản thân để đột phá bản thân, bởi vậy họ hay xem thường người khác, hơn nữa có xu hướng làm phản.

Mũi cừu

Sáng lập sự nghiệp

  • Từ sơn căn trở xuống, phần sống mũi gồ lên, phần phía dưới cũng thuận thế nhô lên theo, tướng mũi như vậy thì gọi mũi cừu.
  • Người có tướng mặt như vậy thích sáng lập sự nghiệp, hơn nữa họ rất kiên trì với sự nghiệp mà mình theo đuổi, dù có gặp khó khăn, họ cũng không chùn bước, trái lại còn rất kiên cường bất khuất, không dễ phục tùng người khác, thích tranh luận với mọi người.

Ánh mắt nhìn lên trên

Không chịu khuất phục

  • Người thích nhìn hướng lên trên rất kiêu ngạo, luôn cho rằng mình hơn mọi người, không bao giờ chịu khuất phục trước người khác.
  • Nếu hai bên khóe miệng xuất hiện những nếp nhăn như vết chân chim thì còn là người vô cùng kiêu ngạo, luôn oán hận cuộc đời, người có thêm mắt lồi hoặc có ánh mắt nhìn lộ liễu thì có hành động nông nỗi, lỗ mãng.

Đường chân tóc trước trán hình chữ M

Cảm xúc tinh tế

  • Trán đầy đặn, đường chân tóc giống hình cánh cung tức là đường chân tóc có hình chữ M.
  • Người có tướng mặt như vậy có năng khiếu về nghệ thuật, cảm xúc tinh tế, ủy mị, dễ xúc động, đa sầu đa cảm. Nếu lông mày đậm, xương mày nhô cao hoặc có thói quen chau mày thì người này sẽ không thể chịu nổi sự phê bình của người khác, họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Xem thêm:

Xem tướng người phụ nữ mạnh mẽ

Xem tướng người có khả năng lãnh đạo

Xem tướng người làm việc gì cũng xui xẻo

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng nhận biết người cao ngạo” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận