Xem tướng nhận biết người ưa sinh sự

Tướng người ưa sinh sự thường ăn nói thiếu suy nghĩ, bụng dạ hẹp hòi, thiếu hiểu biết, lại hay vui giận thất thường. Mọi người thường tránh né, không muốn tiếp xúc với những người này. Những người này không chỉ nhạt nhẽo mà còn vô dụng không làm được việc gì, luôn khiến cấp trên và đồng nghiệp đau đầu.

Xem tướng nhận biết người ưa sinh sự

Mũi ba khúc

Vui giận thất thường

  • Mũi ba khúc tức sống mũi nghiêng về bên phải rồi lại vẹo sang bên trái hoặc ngược lại, tạo nên ba khúc rõ ràng.
  • Người phụ nữ có tướng này thì tính cách hay thay đổi, bất thường, lúc khóc, lúc cười, dáng vẻ điên khùng. Người này làm việc không quyết đoán, thường là do dự không dứt khoát, không có chủ kiến, hay chơi xỏ người khác. Nghiêm trọng nhất là khi gặp khó khăn thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, không bao giờ tự nhìn nhận lại bản thân. Đồng thời không chịu nghe người khác góp ý, rất cố chấp, thậm chí còn nghi ngờ người khác ám hại mình.

Thái dương có nốt ruồi

Có nhiều dục vọng

  • Các nhà Nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có nốt ruồi trên thái dương phần lớn không chung thủy, khả năng ngoại tình rất là cao. Người phụ nữ như vậy rất phóng đãng, sẽ chủ động có thai, quyến rũ đàn ông.

Phụ nữ lưỡi ngắn

Bụng dạ hẹp hòi, thiếu hiểu biết

  • Trong sách tướng thuật có một câu rất phổ biến:”Bần tiện bất ly thần thiệt thượng, nhất sinh bôn tẩu bất kham ngôn” (Muốn biết nghèo hèn thì xem môi và lưỡi, cả đời bôn ba, khổ cực không kể xiết). Vậy bản thân những người phụ nữ lưỡi ngắn có những tính xấu gì? Những người này tầm nhìn hạn hẹp, tâm địa hẹp hòi, thiếu hiểu biết, thường là không muốn hiểu hoặc rất tự ti, lại không biết tự lượng sức mình, gặp chuyện nhỏ cũng làm rùm beng lên và còn làm ra vẻ điềm tĩnh, khiến người khác rất khó chịu.

Gáy mỏng

Đần độn kém cỏi

  • Gáy mỏng tức là gáy bằng phẳng, tựa giống như vách núi. Những người có gáy mỏng do phát triển không bình thường nên chỉ số thông minh không cao, lười động não suy nghĩ. Nếu lại thêm trán cũng thấp, nhỏ là người ngu si, không hiểu biết gì.
  • Người phụ nữ có tướng mặt như vậy không có khả năng phân tích, biện luận, dễ nghe theo lời gièm pha của người khác, dễ bị chia rẽ. Cách giải quyết vấn đề này là đừng để cho người này nhàn rỗi, có việc làm rồi cô ta sẽ chuyên tâm làm việc mà không gây chuyện thị phi nữa.

Môi bên trái và bên phải không đều nhau

Dễ gây vạ miệng

  • Người có môi bên trái và phải không đều nhau, đặc biệt là phụ nữ rất dễ lây vạ miệng, tư duy nhanh, thích trêu chọc người khác, thích bông đùa, cạnh khóe, việc gì cũng nhúng tay vào, thể hiện bản thân rất tài giỏi. Thực ra, kiểu người này thường nói mà không suy nghĩ, hay nói lan man thiếu trọng tâm mất lòng mọi người; Bản thân vốn không phải là người giỏi ăn nói, chỉ là nói lung tung mà thôi.

Xem thêm:

Xem tướng người phụ nữ thích thể hiện

Xem tướng người luôn sống trong cô độc (phần 2)

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng nhận biết người ưa sinh sự ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận