Xem tướng nhận biết phụ nữ bất mãn với chồng

Tướng phụ nữ bất mãn với chồng: tình cảm gia đình có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của người phụ nữ. Có những người phụ nữ bất mãn với chồng, luôn than rằng số mình khổ, lấy phải người chồng không tốt. Thực ra, số mệnh chính là tính cách, tư chất được bộc lộ ra bên ngoài qua những đặc trưng của tướng mạo. Những người mang tính cách ngang ngược hung dữ, hoặc hồ đồ xốc nổi thường gặp trắc trở trên đường tình duyên. Những phụ nữ thường xuyên bất mãn với chồng hãy quan sát xem mình có những đặc trưng tướng mạo như vậy hay không nhé!

Xem tướng nhận biết phụ nữ bất mãn với chồng

Phụ nữ có giọng trầm như nam giới

Rất có tài năng

  • Những người phụ nữ có giọng trầm như nam giới thường không có vẻ dịu dàng nữ tính, không gây được thiện cảm với nam giới ngay từ ấn tượng đầu tiên, lại thêm những đặc trưng tính cách như nam tính, cứng cỏi, hiếu thắng, thích tranh cãi đến cùng, không biết thỏa hiệp, nhượng bộ, không biết sử dụng những biện pháp hòa hoãn để xử lý xung đột hoặc bất đồng ý kiến, mà thường dùng những lời lẽ sắc bén, khó nghe để tấn công trực diện. Một đặc trưng tính cách khác nữa là rất cố chấp, luôn cho mình là đúng, nếu không bị thuyết phục thì không bao giờ chịu thỏa hiệp, bởi vậy, khó duy trì được hạnh phúc gia đình.
  • Tuy nhiên, những người phụ nữ như vậy thường có khí khái của bậc đại trượng phu, nhiệt tình, rộng rãi, khoáng đạt, có bản lĩnh, là điển hình của hình mẫu “nữ siêu nhân”. Những người phụ nữ như vậy thực ra rất tài giỏi, nhưng do tài giỏi nên trở thành mạnh mẽ, tạo áp lực cho người đàn ông, khiến họ cảm thấy tự ti, không dám làm gì sai sót, không thể tỏ rõ uy thế của người đàn ông nên đàn ông thường không muốn lấy những người phụ nữ như vậy làm vợ.

Sống mũi nổi gồ

Một mình theo đuổi sự nghiệp

  • Sống mũi nổi gồ, tức trên sống mũi có phần gồ lên như đốt tre, nhìn nghiêng sẽ thấy rõ có phần nổi lên. Mũi có liên quan tới gan và mật, sống mũi gồ lên chứng tỏ gan và mật có vấn đề, do đó ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần, nên đến bệnh viện khám và điều trị tránh để ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.
  • Người có mũi như vậy tính tình cổ quái, rất quật cường, thường coi bản thân là trung tâm, thích những thứ khác với bình thường, khiến người khác không thể hiểu nổi, nên chuyện tình cảm không tốt. Trong sự nghiệp, thuộc hình mẫu tự thân phấn đấu.

Gò má cao

Người phụ nữ mạnh mẽ

  • Người có gò má cao rất thích quyền lực và sự nghiệp, rất có năng lực, cần cù phấn đấu, thích thăng tiến, không chịu ở dưới quyền người khác, sẽ làm nên sự nghiệp lớn.
  • Phụ nữ có gò má cao thường rất mạnh mẽ, thường làm chủ gia đình, người chồng không có địa vị gì. Ở bên ngoài thì hiếu chiến, háo thắng, thích kiểm soát mọi việc. Bởi vậy, hôn nhân thường tan vỡ, sự nghiệp cũng không có gì khởi sắc.

Mắt to và lộ thần

Xốc nổi, hồ đồ trong chuyện tình cảm

  • Những người có mắt to và lộ thần thì sống thiên về cảm tính, khi làm việc hoàn toàn bị tình cảm chi phối. Khi tiếp xúc với người khác giới chỉ cần có chút tình cảm liền nhanh chóng kết hôn và chỉ cần có mâu thuẫn nhỏ thì cũng lập tức ly hôn. Sau khi ly hôn lại không thể nào thoát ra khỏi tâm trạng đau khổ, rồi lại vướng vào một cuộc tình khác, tiếp tục bước vào mê cung của hôn nhân.

Thái dương lõm

Đường tình duyên trắc trở

  • Thái dương là tiêu chí để đánh giá chuyện tình cảm của một người có thuận lợi hay không. Thái dương lõm xuống chứng tỏ đường tình duyên của người đó không thuận lợi. Chỉ những người có thái dương phẳng, nhẵn thì chuyện tình cảm mới tốt đẹp, hạnh phúc.
  • Nếu trên thái dương của người phụ nữ có nốt ruồi chứng tỏ người chồng đang ngoại tình, do đó sẽ bị chồng lạnh nhạt, bỏ rơi. Nếu trên thái dương có vết sẹo hay mụn ruồi màu đen thì người này sau khi kết hôn sẽ có nhân tình, khó có thể thủy chung với chồng.

Xem thêm:

Xem tướng người luôn sống trong cô độc (phần 2)

Xem tướng người luôn sống trong cô độc (phần 1)

Xem tướng người kiên cường không lùi bước

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng nhận biết phụ nữ bất mãn với chồng ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận