Xem tướng Nhân trung rất quan trọng với đời người

Xem tướng: Nhân trung là “trạm kiểm soát” quan trọng của đời người, đại diện cho sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dỗi tông đường, cũng đại diện cho vận mệnh của con người hanh thông hay không, có nhiều con cái hay không, con cái có hiếu thuận hay không. Nhân trung giống như khe nước chảy, nếu sâu, dài và rộng thì nước sẽ chảy thông suốt, cả đời bình an, tài phúc đều tốt đẹp. Ngược lại nếu nông, ngắn và hẹp thì nước sẽ bị tắc, chảy tràn ra ngoài, báo hiệu sẽ gặp nhiều tai họa hoặc cả đời vất vả, bôn ba ngược xuôi.

Xem tướng Nhân trung rất quan trọng với đời người

Nhân trung sâu dài

Có tinh thần phấn đấu

 • Trước hết chúng ta cần xác định vị trí của nhân trung, chính là đoạn nằm phía dưới mũi và miệng. Nhân trung sâu dài chính là nhân trung lõm xuống, nhìn thấy rõ đường viền nổi bật lên. Nhân tướng học cho rằng người có nhân trung như vậy sẽ thật thà, chất phác, biết phải trái đúng sai, lễ phép và nhiệt tình với mọi người.

 • Hơn nữa, người này có nghị lực và kiên trì, có lòng nhẫn nại và tinh thần phấn đấu hết mình, bởi vậy sự nghiệp của họ sẽ phát triển rực rỡ sau khi bước vào độ tuổi trung niên, khi về già càng may mắn hơn, có thể nói phúc lộc song toàn.

Nhân trung nông ngắn

Mọi việc dở dang

 • Xem tướng Nhân trung nông, ngắn, tức đườngviền nhân trung không rõ ràng, cho thấy người này tính tình lười nhác, không có hoài bão, chí tiến thủ đối với sự nghiệp, chậm chạp bị động, lúc nào cũng muốn người khác giúp đỡ mình, không độc lập tự chủ, làm việc gì cũng không kiên trì, hay bỏ dỡ giữa chừng.

 • Rõ ràng, kiểu người này khó có thể làm nên trò trống gì, cũng không kiếm được nhiều tiền, tới tuổi trung niên và về già thì tình hình càng trở nên tồi tệ, khốn khổ.

Nhân trung không có rãnh

Làm việc vặt vãnh

 • Nhân trung không có rảnh khác với nhân trung nông ngắn ở chỗ không nhìn thấy đường viền bao quanh. Loại người này tính tình bảo thủ, làm việc gì cũng câu nệ, không giỏi giao tiếp, bởi vậy thường thích phấn đấu một mình mà không muốn dựa vào người khác.

 • Như vậy, hiển nhiên sẽ không thể làm nên chuyện gì to tát, hơn nữa còn là người ghét làm những chuyện nhỏ nhặt, không muốn lao tâm khổ tứ, thiếu tinh thần trách nhiệm, khi mắc sai lầm thường thích biện hộ cho bản thân, đương nhiên không được đồng nghiệp và lãnh đạo yêu mến, sự nghiệp cũng vì thế mà không thể thăng tiến, cả đời chỉ có thể làm những việc lặt vặt, vô nghĩa.

Nhân trung có nếp nhăn ngang

Có vấn đề về sức khỏe

 • Nhân trung có nếp nhăn ngang chính là có nếp nhăn chạy ngang qua nhân trung, đây là tướng dữ, là dấu hiệu cho thấy xảy ra tai họa lớn, nên đặc biệt chú ý, nhất là về mặt sức khỏe.

 • Tướng mặt này còn cho thấy gia đình bất hòa, cha mẹ và con cái có khoảng cách, nhưng mối quan hệ máu mủ vẫn còn, do đó khi con cái gây ra họa lớn thì bố mẹ vẫn phải gánh chịu. Tức là người có nhân trung kiểu này cả đời bất hạnh, luôn phải lo lắng, khổ sở vì con cái, còn về mặt sức khỏe, cũng rất dễ mắc bệnh nặng.

Nhân trung trên hẹp dưới rộng

Tay trắng lập nghiệp

 • Người có nhân trung trên hẹp dưới rộng xuất thân nghèo hèn, bởi vậy người này không được nuôi nấng và chăm sóc trong điều kiện tốt, cũng không được học hành tử tế, từ nhỏ đã phải bươn chải kiếm sống để nuôi bản thân và giúp đỡ gia đình.

 • “Con nhà nghèo thường trưởng thành sớm” chính là nói về loại người này, họ luôn nổ lực vươn lên từ trong khó khăn, có thể lập nghiệp từ hai bàn tay trắng và dần dần gặt hái thành công, về già được hưởng phúc lộc.

Nhân trung trên rộng dưới hẹp

Làm việc gì cũng không thành

 • Người nhân trung trên rộng dưới hẹp tính tình không tốt, rất nhạy cảm, thường phán đoán tâm tư của người khác dựa theo suy nghĩ của mình, là người đa nghi, dễ kích động, không hài lòng với bất kỳ ai, là mẫu người nóng nảy điển hình, mình không vui cũng phải khiến người khác bực mình theo.

 • Loại người này không có lòng nhẫn nại và kiên định, làm việc gì cũng không thể kiên trì đến cùng, họ liên tục thay đổi công việc, chẳng thể làm nên trò trống gì. Loại người này cũng không biết quản lý tài chính, cũng sẽ không biết lên kế hoạch kinh doanh hợp lý, e rằng cuối cùng sẽ lâm vào tình cảnh gia sản lụn bại.

Nhân trung nhỏ hẹp

Ích kỷ hẹp hòi

 • Ngươi có nhân trung nhỏ hẹp thường ích kỷ hẹp hòi, không muốn ai hơn mình dù chỉ là một chút xíu, họ còn hay ghen tuông, thích so đo, tính toán, rất keo kiệt với bạn bè, lại không giỏi giao tiếp nên rất ít bạn.

 • Họ không chịu nhận lỗi sai về mình, đã thế còn vô cùng bảo thủ, do đó bị mọi người ghét bỏ và tránh xa không muốn tiếp xúc. Tuy nhiên, họ lại không biết kiểm điểm bản thân, khiến cả đời phải sống trong đau khổ, buồn bực.

Nhân trung hình oval

Không có năng lực lãnh đạo

 • Nhân trung hình oval là dấu hiệu cho thấy sức khỏe không tốt, có thể mắc bệnh di truyền, tốt nhất nên đến bác sĩ khám tổng thể một lượt, để kịp thời điều trị nếu phát hiện thấy bệnh. Về cơ bản, loại người này không có kỹ năng giao tiếp, cũng không có năng lực lãnh đạo, ngay cả con cái mình cũng không thể giáo dục nổi, không thể làm cho gia đình êm ấm, mà chỉ thường xuyên gây mâu thuẫn nội bộ trong nhà.

 • Đến gia đình còn không quản lý được, đừng nói đến lĩnh vực khác, tức là dù có cơ hội làm lãnh đạo cũng không thể đảm đương trách nhiệm này, cuối cùng cũng sẽ phải nhường lại vị trí này cho người khác.

Nhân trung hình trăng lưỡi liềm

Hay đố kỵ

 • Xem tướng: Nhân trung hình trăng lưỡi liềm tức chỉ người có nhân trung uốn cong giống hình mặc trăng lưỡi liềm, người có nhân trung như vậy tính tình hẹp hòi, hay đố kỵ, chỉ cần thấy người khác hơn mình thì vô cùng bứt rứt khó chịu, sẽ phải tìm mọi cách để hãm hại người đó sau lưng, vu oan giá họa nhằm hạ thấp danh dự cho người đó, bởi vậy họ sẽ đắc tội với cả hai loại người xấu và tốt.

 • Tức là, người tốt gặp họ thì lánh xa, mà người xấu gặp họ thì sẽ hãm hại họ. Do đó làm việc gì cũng không được ai giúp đỡ, gặp khó khăn phải tự vượt qua một mình. Họ thích cười trên nỗi đau của người khác. Loại người này nhất định sẽ gặp chuyện rắc rối liên quan đến kiện tụng, cuộc sống không yên ổn, cuối đời càng thê lương. Tuy nhiên, mình làm mình chịu, nên nhớ rằng, cuộc đời này là có nhân quả.

Xem thêm

Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Cuộc sống giàu sang, phú quý của một người thể hiện qua tướng Trán

Nhìn xương gò má đoán tính cách và vận mệnh một người

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng Nhân trung đóng vai trò rất quan trọng của đời người ” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận