Xem tướng phụ nữ chỉ biết đến mình

Xem tướng phụ nữ chỉ biết đến mình thường thể hiện qua một vài điểm trên khuôn mặt như mũi, miệng, mặt… chúng ta hãy cùng tìm hiểu tướng phụ nữ chỉ biết đến mình có hình dạng như thế nào nhé!

Xem tướng phụ nữ chỉ biết đến mình

 

Tướng phụ nữ chỉ biết đến mình thể hiện qua mũi hếch

Khả năng kiểm soát bản thân kém

 • Mũi hếch tức là khi nhìn từ phía chính diện thấy lỗ mũi lộ ra ngoài, lỗ mũi càng rộng thì độ hếch càng rõ rệt.
 • Người có tướng mặt kiểu này tính tình hòa nhã, dễ hòa đồng, do đó quan hệ đối nhân xử thế rất tốt, khuyết điểm của họ là thiếu khả năng kiểm soát bản thân, dễ xúc động, đặc biệt là khi đi mua hàng, họ thường thấy thích cái gì là mua ngay cái đó mặc dù không cần thiết.

Tướng phụ nữ chỉ biết đến mình thể hiện qua miệng rộng

Làm việc có khí thế

 • Miệng rộng chính là chỉ độ rộng của miệng lớn hơn so với khoảng cách hai bên cánh mũi, hơn nữa môi còn rộng và dày.
 • Người có tướng miệng như vậy rất có khí chất, tính cách cởi mở, hào phóng và thẳng thắn, làm việc gì cũng đều có khí thế. Con gái miệng rộng tính tình có khuynh hướng giống con trai, đặc biệt thể hiện rõ trong công việc, nếu hình miệng đẹp thì loại người này nhất định sẽ giàu có, phú quý, có hoài bão đối với sự nghiệp, họ cũng chú ý giữ gìn phẩm chất đạo đức trong cuộc sống hiện đại. Loại người này đặc biệt chú trọng tới chất lượng đồ dùng, ẩm thực.

Tướng phụ nữ chỉ biết đến mình thể hiện qua mặt hình oval

Ăn chơi không sợ tốn kém

 • Mặt hình oval tức hai má đầy đặn, cằm hơi nhọn.
 • Người có tướng mặt như vậy thích chạy theo mốt, thích trang điểm, luôn chú trọng tới hình thức, hơn nữa vô cùng hứng thú với các đẹp, rất nhạy cảm đối với thời cuộc. Kiểu người này không tiếc thời gian và tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, và họ không bao giờ hối hận vì việc mình đã làm.

Tướng phụ nữ chỉ biết đến mình thể hiện qua tai không có dái tay

Yêu văn học nghệ thuật

 • Dái tay thường đại diện cho phúc khí.
 • Phụ nữ không có dái tai thường không biết cách tiết kiệm, tức kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, thích mua gì là mua ngay không cần biết mua về để làm gì. Khi hứng thú nổi lên, họ tiêu xài bạt mạng, vì ai đó, họ có thể vung ra hàng đống tiền mà không mảy may do dự, và kể cả không thích ai hoặc không thích vật gì đó thì họ cũng chấp nhận cho tiền cốt để rời bỏ người hoặc vật đó.
 • Người không có dái tai, lại có vành tai phía bên trên rộng sẽ luôn chìm đắm trong thế giới tinh thần, họ yêu thích nghệ thuật, văn chương, có thể chìm đắm trong thế giới nghệ thuật rất lâu mà không biết chán.

Phụ nữ chỉ biết đến mình thể hiện qua xương lông mày mảnh

Mẫu người thích mua sắm điển hình

 • Xương lông mày mảnh chính là chỉ phần đuôi của xương lông mày rất ít thịt, làm nổi bật hình dạng của xương lông mày.
 • Phụ nữ có tướng mặt kiểu này thuộc về tuýp người thích mua sắm điển hình, họ tiêu tiền không tiếc tay, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tiền lương của họ hoàn toàn được dùng cho việc mua sắm, nếu không có ý thức tiết kiệm thì nhất định sau này sẽ mắc chứng suy nhược thần kinh.

Xem thêm:

Xem tướng phụ nữ có số phú quý

Nhìn xương gò má đoán tính cách và vận mệnh một người

Vận mệnh và tính cách của một người qua dáng tai

Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây

# Xem thêm

Viết một bình luận