Xem tướng phụ nữ có số phú quý

Xem tướng phụ nữ phú quý thường thể hiện qua cằm, mũi, giọng nói, nhân trung, dái tay… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn xem tướng phụ nữ phú quý cần có thêm những gì ở bài viết bên dưới nhé!

Xem tướng phụ nữ có số phú quý

Tướng phụ nữ phú quý thể hiện qua dái tay dày

Tài vận và quan hệ đặc biệt tốt

 • Người có dái tay dày thì tài vận và kết giao bạn bè đều vô cùng thuận lợi, cũng có thể sẽ kế thừa tài sản của gia đình để lại, vận quý nhân cũng rất tốt đẹp, khi gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Dái tay càng dày và to thì càng có vận khí, nếu dái tai to lại mềm thì càng tốt.
 • Người có tướng mặt như vậy hiền lành, lương thiện, đối xử thân thiết với mọi người, đặc biệt rất nhẹ nhàng và ôn hòa với những người có địa vị kém mình. Kiểu người này có quan hệ giao tiếp tốt đẹp, cũng rất có phúc.

Tướng phụ nữ phú quý thể hiện qua giọng nói ngọt ngào êm dịu

Người nội trợ lý tưởng

 • Nếu phụ nữ có giọng nói ngọt ngào, êm ái thì đa phần là người hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, sau khi kết hôn sẽ trở thành một người nội trợ lý tưởng.

Tướng phụ nữ phú quý thể hiện qua cằm đầy đặn

Tướng vượng phu

 • Phụ nữ có cằm đầy đặc thì có thể trở thành người phụ nữ lý tưởng được nhiều người mơ ước.
 • Người có tướng cằm như vậy tính cách cởi mở, thân thiết, đôn hậu, hiền dịu, hơn nữa còn có thể mang lại vận may mắn cho người chồng, có thể giúp chồng trong công việc cũng như trong gia đình, đặc biệt phụ nữ có cằm hai ngấn thì tướng vượng phu rõ rệt nhất.
 • Phụ nữ có cằm nhiều thịt, hơi xệ xuống thì vô cùng nhiệt tình, chuộng tính nghĩa, “gặp chuyện bất bình chẳng tha”, đôi khi vô tình chuốt phiền phức cho mình, vì vui vẻ nhất thời mà lãng phí rất nhiều sức lực.

Tướng phụ nữ phú quý thể hiện qua nhân trung rõ nét, lại sâu và dài

Hình mẫu nữ hiệp thời hiện đại

 • Nhân trung được coi là rõ nét, lại sâu và dài cần thỏa mãn bốn điều kiện dưới đây:
   – Điều kiện thứ 1: nhân trung nở rộng dần từ trên xuống dưới.
   – Điều kiện thứ 2: đường viền hai bên phải thẳng và rõ nét.
   – Điều kiện thứ 3: trên nhân trung không xuất hiện nốt ruồi, mụn, nếp nhăn ngang, lồi lõm.
   – Điều kiện thứ 4: độ dài tối thiểu của nhân trung là 1,5m.
 • Người có nhân trung thỏa mãn bốn điều kiện trên đây thì mới được coi là nhân trung rõ nét, sâu và dài. Nữ giới có tướng mặt như vậy thông minh hơn người, biết lên kế hoạch chi tiêu, làm việc cẩn thận, không bỏ cuộc giữa chừng, dám nghĩ dám làm, rất có khí phách, phẩm chất tuyệt vời, quang minh chính đại, chuộng nghĩa khí, có thể nói, đây chính là mẫu hình nữ hiệp hào hoa, khẳng khái thời hiện đại.

Tướng phụ nữ phú quý thể hiện qua mũi cao thẳng

Tướng cao quý

 • Mũi cao thẳng, sơn căn nhô cao, cánh mũi đầy đặn là tướng quý.
  Phụ nữ có tướng mũi này đa phần lấy được chồng giàu sang phú quý, không là vợ của người có chức quyền thì cũng là vợ của doanh nhân giàu có, họ có khí chất cao quý, tao nhã.
 • Cần chú ý là, vị trí sơn căn thuộc tướng mặt kiểu này tốt nhất không được nhô cao quá mức, nếu không, lại trở thành bảo thủ, cố chấp, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, dù biết sai cũng không chịu sửa, người có tính cách như vậy hiển nhiên cũng sẽ không gặp thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân.

Xem thêm:

Vận mệnh cả đời của một người được thể hiện qua ấn đường

Cuộc sống giàu sang, phú quý của một người thể hiện qua tướng Trán

Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết “Xem tướng phụ nữ có số phú quý” Theo Dõi Taonon.vn trên Facebook Tại Đây